BRG Group

Cập nhập tin tức BRG Group

Những giá trị ‘vàng’ của thương hiệu BRGLand

Nhắc tới BRGLand, ta thường nhắc tới những sản phẩm bất động sản chất lượng cao, tiện nghi và giàu tính độc bản nhờ phương châm đầu tư, phát triển dựa trên những yếu tố “bất khả chiến bại”, đem đến sức sống bền vững theo thời gian cho từng sản phẩm.

BRG, SeABank và Công ty Thành phố Thông minh tặng Hà Nội trang thiết bị chống dịch

Ngày 5/8/2021, Tập đoàn BRG, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) và Công ty CPĐTPT Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội (Công ty Thành phố Thông minh) hỗ trợ các trang thiết bị y tế chống dịch Covid-19, tổng giá trị 50 tỷ đồng cho TP. Hà Nội.

BRGLand - cộng hưởng sức mạnh hệ sinh thái tập đoàn BRG

Thương hiệu BRGLand mới ra mắt của Tập đoàn BRG sẽ cộng hưởng sức mạnh trong hệ sinh thái tập đoàn, mang tới lợi ích cho cộng đồng, giúp nâng tầm tiêu chuẩn sống của người Việt - bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG cho biết.

BRG và mục tiêu kiến tạo phong cách sống cho kỷ nguyên mới

Sau hơn 33 năm phát triển, BRG đã chính thức công bố thương hiệu BRGLand - thương hiệu riêng cho lĩnh vực bất động sản với slogan “Kiến tạo giá trị đỉnh cao” và tầm nhìn “Kiến tạo phong cách sống cho kỷ nguyên mới”…

Thương vụ thâu tóm ông lớn nắm giữ khách sạn đất vàng Hà Nội

Một thương vụ lớn nhắm đến thâu tóm một trong những ông lớn của ngành du lịch - khách sạn Việt Nam đang nắm giữ các khách sạn có vị trí đắc địa tại Hà Nội.