Bùi Quang Ngọc

Cập nhập tin tức Bùi Quang Ngọc

Biệt thự 3.000m2 phủ kín tùng Nhật, đá quý của sếp FPT

Ba tỷ phú Việt vào danh sách trong Top 1000 người giàu nhất thế giới, căn biệt thự hoành trang của doanh nhân Bùi Quang Ngọc – Phó Chủ tịch Tập đoàn FPT, Shark Thủy hụt hơi vì giáo dục,... là tiêu điểm tuần qua.

 

Lý do 'lão tướng' Bùi Quang Ngọc muốn bán cổ phiếu FPT thu hơn 430 tỷ đồng

Trong khi cổ phiếu FPT đang giao dịch ở trên vùng đỉnh và kết quả kinh doanh 9 tháng khả quan thì "lão tướng" Bùi Quang Ngọc quyết định sẽ bán ra 4,5 triệu cổ phiếu FPT, dự thu về hơn 430 tỷ đồng.

Những người 'siêu giàu' bước ra từ… bục giảng

Dù là trên cương vị doanh nhân hay nhà giáo, trên bục giảng hay trên thương trường, họ cũng đều có những đóng góp rất ý nghĩa cho xã hội và đào tạo, truyền cảm hứng cho những thế hệ doanh nhân mới.

Ghi dấu ấn trên 5 năm, tài sản 'lão tướng' Bùi Quang Ngọc sắp đạt 1.000 tỷ

Không nằm ngoài xu hướng chung của thị trường, cổ phiếu FPT đóng cửa phiên giao dịch 8/3 giảm nhẹ 0,2% còn 44.650 đồng sau khi tăng 0,3% trong phiên trước đó.

Chuyển giao quyền lực: FPT chuẩn bị có tổng giám đốc mới?

Người kế nhiệm ông Bùi Quang Ngọc, CEO hiện tại, sẽ được quyết định bởi HĐQT FPT "trong những tháng tới", Nikkei Asian Review trích dẫn nguồn tin am hiểu cho hay.

Đôi bạn thân Giáo sư - Tiến sỹ 'thống lĩnh' tập đoàn nổi tiếng Việt Nam

Trước khi trở thành doanh nhân nghìn tỷ, rất nhiều doanh nhân nổi tiếng của Việt Nam như ông Bùi Quang Ngọc, Trương Gia Bình, Trần Mạnh Hùng, Nguyễn Thanh Toại, Trần Phương Bình, quý bà Kim Hồng... từng là giáo viên.

Những phát ngôn để đời dậy sóng của sếp FPT

Những sếp lớn của FPT rất nhiều lần gây bão cộng đồng mạng với những hành động hay lời phát biểu có một không hai.