Người chơi sử dụng Android hoàn toàn có thể tham gia đăng ký tải trước Bullet Strike: Battlegrounds, tựa game mobile bắn súng sinh tồn thế giới mở được Horus Entertainment, một studio Việt Nam, tham gia phát triển.

Thông tin này xuất hiện sau khi Horus chỉ cho phép một lượng người chơi giới hạn tham gia trải nghiệm Bullet Strike ở ba phiên bản thử nghiệm trước đó, bắt đầu từ giữa tháng 7 vừa qua. Horus cho biết, phiên bản thử nghiệm thứ tư của Bullet Strike dự kiến sẽ xuất hiện vào giữa tháng 11 tới đây.

Bullet Strike hiện đang có sẵn hai server SEA và US

Giao diện chờ trận đấu của Bullet Strike vừa mới được Horus nâng cấp để người chơi có thể theo dõi số lượng người hiện có trong phòng

Bảng xếp hạng thành tích của những người chơi Bullet Strike

Tương tự như nhiều tựa game battle royale hiện đang có mặt trên thị trường, các trận đấu trong Bullet Strike là chiến trường sinh tồn của 20 người chơi trên một hòn đảo hoang. Nếu muốn giành chiến thắng, bạn phải là người trụ lại cuối cùng trên bản đồ.

Bullet Strike cung cấp cho người chơi một loạt các loại vũ khí (xà beng, AWM, AK-47, M4A1, shotgun, MP5) kèm phụ kiện súng cùng bộ đồ sơ cứu, thuốc tăng lực…để giúp những màn đụng độ trở nên thú vị hơn, ngoài nhiệm vụ chạy bo quen thuộc.

Sau ba lần phiên bản thử nghiệm, Bullet Strike hiện đã được Horus bổ sung thêm giới tính nữ, ngoại trang cho nhân vật, bảng xếp hạng thành tích, cùng nhiều tinh chỉnh về gameplay. Nhưng sự thiếu hụt về phiên bản dành riêng cho iOS cùng các phương tiện cơ giới in-game vẫn chưa được Horus bổ sung.

Hình ảnh in-game Bullet Strike

Độc giả quan tâm có thể tham gia đăng ký tải trước Bullet Strike TẠI ĐÂY.

Ba Chấm