bưởi Trung Quốc

Cập nhập tin tức bưởi Trung Quốc

Bơ đặc sản 9.000 đồng/kg, cóc 'siêu to khổng lồ' rẻ bất ngờ

Bơ booth ngon nổi tiếng từng có giá tới 100.000 đồng/kg nhưng nay rất rẻ, có nơi chỉ 9.000 đồng/kg. Trong khi đó, những quả cóc khổng lồ, to như quả ổi đang hút khách bởi giá rẻ chỉ bằng một nửa năm ngoái.

Bưởi Trung Quốc đỏ au la liệt chợ, đắt hơn cả bưởi Việt

Những quả bưởi Trung Quốc có vỏ vàng óng, tép đỏ au được rao bán la liệt chợ. Giá loại bưởi này thậm chí còn đắt hơn cả bưởi Việt Nam.

Bưởi Trung Quốc ruột đỏ au: Vỏ vàng không hạt, ngày bán cả tấn

Những quả bưởi có vỏ vàng óng, ruột đỏ au của Trung Quốc đang được bày bán la liệt trên thị trườn. Giá của loại bưởi này dao động 35.000-100.000 đồng/quả tùy loại, đắt hơn với hàng Việt.

Bưởi Trung Quốc, bưởi Việt Nam: Cẩn thận thắp hương đồ Tàu cúng ông bà

Trên thị trường, bưởi Trung Quốc đang xuất hiện tràn ngập chợ. Vậy làm thế nào để phân biệt được đâu là bưởi Tàu, đâu là bưởi Việt để không mua nhầm?

Bưởi lạ khổng lồ, vỏ vàng bóng, bọc kín nilon tràn về chợ Việt

Những quả bưởi khổng lồ trọng lượng 2-3kg/quả có vỏ ngoài vàng bóng của Trung Quốc xuất hiện tràn ngập chợ Việt thời gian gần đây, giá dao động từ 25.000-40.000 đồng/quả.

120 ngàn tấn quả Tàu về VN, giảm 60% so với cùng kỳ

Trung Quốc trồng được loại quả nào thì hầu như Việt Nam nhập về loại quả đó. 10 tháng đầu năm nay, Việt Nam đã nhập khẩu 120.000 tấn hoa quả Trung Quốc.

Giật mình bưởi lạ khổng lồ, đỏ rực, vàng bóng...

Bên cạnh những loại bưởi nổi tiếng ở Việt Nam như: bưởi Diễn, bưởi Năm roi, bưởi da xanh, bưởi Phúc Trạch, bưởi Đoan Hùng,... trên thị trường còn xuất hiện những loại bưởi lạ, khiến nhiều người tò mò.

Bưởi lạ vàng bóng: Hàng Tàu đấy...

Loại nhỏ giá 210.000 đồng/ bao 12 quả, loại vip giá 250.000 đồng/bao 12 quả… tại chợ đầu mối Long Biên, loại bưởi Trung Quốc vàng bóng gây xôn xao đang được bày bán la liệt, là hàng “hot” của dân buôn bán lẻ.

Bưởi lạ vàng bóng: Tò mò ăn thử, lo sợ nguồn gốc

Trên thị trường xuất hiện một loại bưởi có vỏ vàng óng ả, quả to khiến nhiều người thấy hiếu kỳ mua về ăn thử. So với các giống bưởi khác, loại bưởi vàng óng này có giá siêu rẻ.