bướu nguyên bào thần kinh

Cập nhập tin tức bướu nguyên bào thần kinh

Nỗi ám ảnh xét nghiệm của bé gái xinh xắn bị biến dạng khuôn mặt

Khối u sưng to, chèn sụp mắt trái khiến Mỹ Hạnh không thể mở một bên mắt. Đứa trẻ đau đớn, khó ăn khó ngủ, thường xuyên nằm gào khóc cả ngày đêm.

Tiếng kêu cứu yếu ớt của cậu bé nhà nghèo

Cậu bé có thân hình khẳng khiu, cơ thể chỉ còn da bọc xương. Cậu bé rướn người nhăn nhó rồi lại uốn vòng như con tôm.

Mẹ mót khoai kiếm sống sợ mất con vì không đủ tiền cứu chữa

 - Cô con gái 3 tuổi đau đớn quằn quại cứ lật qua bên này lại lật lại bên kia. Lúc cô bé chỉ đau ở bụng, lúc chỉ lên đầu rồi lại chỉ xuống chân.

Hơn 28 triệu đồng đến với Dương Hoài Lên

“Nhận được sự chia sẻ quan tâm của cộng đồng, gia đình chúng tôi vô cùng biết ơn những tấm lòng vàng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để lo cho cháu được tốt nhất”, anh Dương bày tỏ. 

Bệnh tật kéo dài gần thập kỷ, bé gái kêu cứu

8 năm liên tục nhập viện rồi ra viện, cô bé 10 tuổi đã kiệt quệ cả về sức khỏe lẫn tinh thần. Giờ đây tính mạng em chỉ biết trông mong vào những tấm lòng hảo tâm

Gia cảnh bi đát của hai mẹ con cùng mắc bệnh ung thư

Ánh mắt buồn, chị chậm rãi kể về hoàn cảnh bi đát của gia đình mình. Thế nhưng suốt buổi trò chuyện, chị không khóc. Dường như những giọt nước mắt đau khổ đã được kìm nén và chảy ngược vào trong.

Cha bỏ rẫy cà phê lo cứu con trai ung thư

Cha mẹ chủ yếu sống bằng làm thuê, con bỗng nhiên mắc bệnh hiểm, cả nhà rơi vào cảnh nợ đầm đìa. Giờ con đang rất cần truyền hóa chất cho khối u nguyên bào thần kinh nhỏ lại, vậy nhưng tiền ở đâu ra?

Xong Tết “vét” được 3 triệu đồng làm sao đủ cứu con

Mắc phải căn bệnh bướu nguyên bào thần kinh, nếu không được điều trị đúng phác đồ, tính mạng của cậu bé ấy có thể nguy kịch bất cứ lúc nào.

Cô bé uống thuốc đều hơn ăn cơm

Những cơn sốt cao kéo dài, có khi cha mẹ cả đêm không chợp mắt vì liên tục thay nhau làm mát cơ thể cho con. Sắp tới đây, bé sẽ được phẫu thuật lấy khối u nhưng gia đình đang rất khó khăn.

Gia đình có hai bà cháu cùng bị ung thư

Cả gia đình vốn làm thuê làm mướn đắp đổi qua ngày vốn đã khó khăn, nay chỉ trong một thời gian ngắn, nhiều biến cố liên tiếp xảy ra khiến họ lâm vào cảnh đường cùng.

Bệnh nặng, cha mẹ nghèo, tính mạng cậu bé 4 tuổi mong manh lắm

Hai vợ chồng chỉ có một đứa con duy nhất. Bất ngờ cậu con trai đổ bệnh, bao khó khăn dồn dập đến với họ. Vợ chồng đều thất nghiệp, công việc làm thuê bấp bênh, tính mạng của cậu bé không biết sẽ ra sao..

Bị ung thư, bé gái 3 tuổi cầu cứu

Phát hiện ra mắc bệnh ung thư nguyên bào thần kinh quái ác, ngay lập tức bé Vy được chữa trị kịp thời, có khả năng khỏi bệnh. Thế nhưng hiện tại, cha mẹ em lại đang lâm vào tình trạng khánh kiệt

Một gia đình hai đứa con ung thư

Chúng tôi chắt chiu bao nhiêu năm định mua nhà cho các con có chỗ ở thì đứa con gái Hoàng Vy mắc căn bệnh hiểm nghèo bướu nguyên bào thần kinh. Chữa bao năm, bé vừa qua gia đoạn duy trì thì thằng em mắc căn bệnh giống chị.