cá hồi Na Uy

Cập nhập tin tức cá hồi Na Uy

Bí quyết giúp Na Uy xây dựng 'đế chế' cá hồi hàng đầu thế giới

Liên tục tìm kiếm, đưa các giải pháp công nghệ vào nuôi trồng thủy hải sản, Na Uy đang chứng minh cách làm hiệu quả gắn với bảo vệ hệ sinh thái biển. Nhờ đó, quốc gia này dẫn đầu thế giới về nuôi và xuất khẩu cá hồi.

Sự thật nguồn gốc cá hồi siêu rẻ bán khắp chợ

Cá hồi nhập khẩu được bán rất nhiều trên thị trường với các mức giá khác nhau, thậm chí có giá khá rẻ chỉ khoảng 170.000-180.000 đồng/kg. Liệu đây có phải là cá hồi nhập khẩu Nauy hay Chile hàng tươi mới như quảng cáo?

Chỉ 10 nghìn/kg, chế đủ món với hải sản ‘nhà giàu’

Được ví là hải sản “nhà giàu” vì có giá đắt đỏ, thế nhưng thời gian gần đây giá cá hồi giảm chưa từng có. Đặc biệt xương loại cá này nay giảm chỉ còn 10.000-20.000 đồng/kg, song muốn ăn phải canh giờ đi mua.

Cá hồi Na Uy bị tẩy chay sau khi ổ dịch siêu lây nhiễm xuất hiện ở Bắc Kinh

Người Trung Quốc gần như tẩy chay hoàn toàn cá hồi nhập khẩu từ Na Uy, sau khi ổ dịch mới xuất hiện ở chợ nông sản Tân Phát Địa có liên quan đến cá hồi.

Cá hồi, tôm hùm ồ ạt giảm giá, mâm cỗ đặc sản ngày nghỉ lễ

Hàng loạt hải sản “nhà giàu” như tôm hùm, cua hoàng đế, tôm hùm Alaska, cá hồi Nauy,... giảm giá khủng chưa từng có trước kỳ nghỉ lễ 30/4.

Đặc sản cá hồi: Việt Nam ngon bổ, thế giới cực độc

Cơ quan chức năng Mỹ đang cho rằng cá hồi nuôi là loại thực phẩm độc hại nhất thế giới, có nguy cơ cao gây ung thư thì ở Việt Nam, chuyên gia trong ngành lại cho rằng cá hồi là một trong những thực phẩm tốt nhất thế giới.