cá nướng

Cập nhập tin tức cá nướng

Sầu riêng Malaysia 4,5 triệu đồng/quả, trái cây Trung Quốc giá rẻ giật mình

Sầu riêng Musang King có nguồn gốc từ Malaysia có giá tới 4,5 triệu đồng/quả. Trong khi đó, trái cây Trung Quốc tại chợ đầu mối có giá rẻ giật mình.

Dân Hà thành khoái món ăn Tây Bắc, chị gái vùng cao bán 15.000 con cá nướng/năm

Trào lưu thưởng thức những món ăn đặc sản chuẩn vị Tây Bắc của dân Hà thành giúp một chị gái ở Điện Biên bán được gần 15.000 con cá nướng mỗi năm.

'Mẹ đẻ' món cá lóc nướng cúng Thần Tài, ngày bán 5.000 con thu 750 triệu

Bà Cúc Bụi đã bán cá lóc trên trục đường Tân Kỳ Tân Quý (TP.HCM) từ năm 1990. Bà chính là người đầu tiên mở bán món cá lóc nướng cúng Thần Tài trứ danh tại đây.

Hà thành: Ồ ạt mua cốt lẩu Tàu, xuyên đêm sắm iPhone Mỹ

Giá rau xanh đã tăng cao trong những ngày gần đây còn giá thịt lợn giảm mạnh. Trong khi đó iPhone chính hãng được phân phối, cốt lẩu Trung Quốc lại là mặt hàng hot tuần qua.

Đặc sản Tây Bắc, lò than rực lửa, nướng 4.000 con chuyển về Hà Nội

Vẫn là những con gà nướng, cá nướng vàng ươm mang hương vị núi rừng, song những món đặc sản Tây Bắc này được lên đời để phù hợp hơn với xu hướng tiêu dùng hiện đại. Nhờ đó, dân buôn bán hết vài ngàn con gà nướng mỗi tháng.

Đặc sản cá nướng vùng cao, ngày bán trăm con làm mồi đổi vị

Cá ướp gia vị nướng sẵn, cho vào túi hút chân không được chuyển từ Điện Biên về Hà Nội có vị thơm ngon, các bà nội trợ thi nhau đặt mua nên tiểu thương bán được cả trăm con mỗi ngày.

Về làng cá nướng thơm nức mũi nổi tiếng bậc nhất Hà Tĩnh

Không biết từ bao giờ, nghề nướng cá đã được hình thành tại xã Hộ Độ (Hà Tĩnh). Mùi thơm, béo từ những con cá nướng trên bếp than hồng khiến bao thực khách không thể cưỡng lại khi đến vùng đất này.

Cá nướng kiểu Tây Bắc: Xe đẩy vỉa hè kiếm 3 triệu/ngày

Cá nướng kiểu Tây Bắc đang là món ăn khá nổi gần đây, và cũng nhờ đó mà mỗi ngày, chủ xe cá nướng có thể bán tới gần 100 con,  thu lãi không dưới 3 triệu đồng/ngày.