Khi có người lên giọng miệt thị Đàm Vĩnh Hưng, nữ ca sĩ Hồng Ngọc đã định giơ cẳng chân, hạ căng tay với người đó để bảo vệ người anh em thân thiết trong nghề của mình.

{keywords}

 Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Hồng Ngọc.

Đây là những thông tin mới nhất được giọng ca “Biển tình” chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”. Theo Đàm Vĩnh Hưng, sự việc ca sĩ Hồng Ngọc nổi máu “giang hồ” định đánh một người nói xấu anh là do một người bạn của anh kể lại. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Một ngày nọ, người bạn của mình đến Cali chơi và bạn bè có tổ chức ăn nhậu… Ngồi một lúc thì có một anh lên giọng miệt thị Đàm Vĩnh Hưng. Mới nói được vài câu thì anh ta hết hồn khi chứng kiến Hồng Ngọc quăng đũa, cởi áo khoác, chửi hỏi gã đó: Anh vừa nói gì? Anh ngon nói lại lần nữa coi? Và đỉnh điểm là phân bua một hồi thì Ngọc đòi oánh người đó luôn!”.

Mr. Đàm đã tâm sự với khán giả "Tôi coi Ngọc như một đứa em trai bởi tính cách và con người cô". 

Chứng kiến cảnh tượng đó, nhiều người có mặt tỏ ra ngỡ ngàng. “Cả đám bạn bè hết hồn và tiễn anh chàng ra khỏi bàn tiệc… Nghe xong muốn khóc và muốn bay ngược lại Dallas để ôm nó một cái! Vậy thôi đó. Vậy là anh em mình 1-1 bé nhá!” – Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ.

Tiếp lời, giọng ca “Biển tình” liên tiếp đặt ra những câu hỏi: “Đừng bao giờ thắc mắc vì sao chúng tôi lại yêu thương nhau nhiều như thế. Sao không là người này hay người kia? Mà phải là Hồng Ngọc với Đàm Vĩnh Hưng?”.

Dòng chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng về hành động của Hồng Ngọc đối với anh ngay sau đó thu hút hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ từ cộng đồng mạng. Trước hành động của Hồng Ngọc dành cho Đàm Vĩnh Hưng, facebooker Vân Hà đánh giá: “Quá giá trị. Chỉ có những con người sống với nhau bằng sự chân thành mới nhận được sự yêu thương thế này mà thôi”.

Liền ngay dưới chia sẻ của thần tượng, nhiều người hâm mộ cũng chia sẻ từng có lần đứng ra bảo vệ Mr.Đàm khi anh bị người khác bôi nhọ. “Quan điểm của em là không ai được phép gọi thần tượng của em bằng bất cứ từ nào ngoài từ anh hoặc ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng” – Facebooker Trần Phương Đông bày tỏ.

Được biết, Đàm Vĩnh Hưng luôn coi Hồng Ngọc như người em – thậm chí là “thằng em” thân thiết nhất của mình. Họ thường xuyên cùng nhau chia sẻ những vui buồn, thăng trầm trong cuộc sống.

Theo Dân Việt 


Save