Ca sĩ Hồng Nhung lộ nhẫn cưới

Không giấu giếm cảm xúc "đang hạnh phúc với tình yêu", song Diva nhạc Việt chưa bao giờ khẳng định với công chúng về một cuộc tái hôn.

Trong một buổi ghi hình mới đây nhất, trên ngón tay đeo nhẫn của “Bống” Hồng Nhung lấp lánh chiếc nhẫn kim cương, phải chăng cô đã có một cái kết đẹp cho mối tình lâu năm của mình?

TIN BÀI KHÁC

Kinh hoàng con đường 'đầm lầy' giữa Thủ đô
Hồ Ngọc Hà làm gì trước giờ diễn?
Cha ném chết con, dùng dao truy sát vợ
HLV Lê Minh Khương vẫn bị xử phạt 2 triệu đồng
Gần đây nhất, trong buổi ghi hình của show truyền hình thực tế House of Dreams - Sáng bừng sức sống, nhiều người đã phát hiện ra trên ngón tay áp út của ca sĩ Hồng Nhung là một chiếc nhẫn kim cương. Chiếc nhẫn này đã khiến nhiều người “đoán già đoán non” liệu có phải ca sĩ gốc Hà Nội này đã lên xe hoa với người bạn trai nước ngoài – KeVin?

Trong buổi ghi hình của một show truyền hình thực tế, Hồng Nhung không ngần ngại khoe chiếc nhẫn lấp lánh trên ngón tay áp út bàn tay trái.
Trước đó, showbiz Việt từng xôn xao tin đồn lễ đính hôn bí mật của "Bống" Hồng Nhung với chàng trai KeVin, người nước ngoài nhỏ tuổi hơn Hồng Nhung. Tuy nhiên, sau đó, diva của nhạc Việt đã đính chính lại, chị khẳng định rằng, chị chưa từng đính hôn với ai khác sau cuộc hôn nhân đầu tiên tan vỡ.

Cận cảnh chiếc nhẫn kim cương trên ngón tay áp út của Bống.
Trên Pháp luật Việt Nam, Hồng Nhung chia sẻ về việc muộn chồng của mình: “Cũng có nhiều người đến với Hồng Nhung nhưng có lẽ do chưa phải là người ông tơ bà nguyệt định sẵn nên vẫn chưa ai ở lại để cùng trói buộc đời nhau...”.
 Về người đàn ông KeVin, đã bên cạnh chị bấy lâu nay, Hồng Nhung cũng không ngại ngần chia sẻ trên Mốt & Cuộc sống: “Tôi quen anh Kevin qua một người bạn, một cách ngẫu nhiên thôi. Chúng tôi gặp lại qua những cuộc du ngoạn chơi golf hay ở phòng tập thể thao. Chắc hẳn anh chàng có ý nên bỗng nhiên bày tỏ niềm say mê với yoga, buổi tập nào cũng có mặt”.

Trong cuộc trao đổi gần đây nhất, Hồng Nhung đã thừa nhận Kevin là chồng của mình.
Đặc biệt, về nửa kia của mình Hồng Nhung cũng tiết lộ: “Kevin là người hiền, ý nhị, nên dễ gần. Sinh ra trong một gia đình ai cũng là bác sĩ, chỉ riêng Kevin rất nhát, nhìn thấy máu là có thể ngất luôn, nên không theo nghề y, mà dồn đam mê vào cuộc du ngoạn đến những miền đất mới. Câu chuyện đầu tiên chúng tôi nói với nhau là về những vùng đất khác nhau, bắt đầu câu chuyện từ đất nước Anh…”.

 Lan Châu (Tổng hợp)