ca sĩ thủy tiên

Cập nhập tin tức ca sĩ thủy tiên

Ca sĩ Thủy Tiên đề nghị kê biên nhiều tài sản của bà Nguyễn Phương Hằng

Với lý do để đảm bảo thi hành án, ca sĩ Thủy Tiên đã có đơn đề nghị VKSND TP.HCM phong tỏa tài khoản, kê biên nhiều tài sản của bà Nguyễn Phương Hằng.

Ca sĩ Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng không chiếm đoạt tiền từ thiện

Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa có thông báo về kết quả giải quyết nguồn tin tố giác tội phạm liên quan đến hoạt động từ thiện của ca sỹ Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng... 

Chủ tịch xã ở Nghệ An bộc bạch chuyện Thuỷ Tiên trao tiền cho dân

Chủ tịch xã Thanh Mỹ, huyện Thanh Chương (Nghệ An) bộc bạch, 38 hộ dân của xã được đoàn ca sĩ Thủy Tiên phát tiền ở nơi khác nên địa phương không giám sát, không biết dân được cho bao tiền... đến giờ rà soát mới biết.  

 

Thêm 4 xã ở TT-Huế xác nhận Thủy Tiên đến trao tiền từ thiện

Ngoài một số xã thuộc huyện Quảng Điền, có 4 xã thuộc huyện Phong Điền (tỉnh TT-Huế) cũng được đoàn ca sĩ Thủy Tiên trao tiền ủng hộ lũ lụt năm 2020 với số tiền hàng tỷ đồng.

 

Quảng Ngãi lên tiếng xác nhận ca sĩ Thủy Tiên hỗ trợ người dân 14 tỷ đồng

Đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Ngãi khẳng định, ca sĩ Thủy Tiên đã hỗ trợ cho người dân địa phương bị ảnh hưởng bão lụt số tiền 14 tỷ đồng. Việc này có đầy đủ các chứng từ liên quan.

Murad Việt Nam chia sẻ lý do chọn hợp tác với Thủy Tiên

Ông Hoàng Xuân Trường - Giám đốc Murad Việt Nam đánh giá cao hình ảnh của ca sĩ Thủy Tiên, khẳng định nhiều điểm phù hợp giữa nữ ca sĩ và thương hiệu.

"Thủy Tiên sẽ không đi ban phát hàng cứu trợ miền Trung bừa bãi"

Đại biểu Quốc hội hoan nghênh những nghệ sĩ như Thủy Tiên đã tham gia cứu trợ đồng bào gặp nạn trong lũ lụt ở miền Trung, nhưng từ góc độ pháp luật các đại biểu vẫn còn băn khoăn.

Dân mạng thích thú, đổ xô đi mua balo trái tim giống ca sĩ Thủy Tiên

Chiếc balo trái tim mà ca sĩ Thủy Tiên đeo trong chuyến từ thiện miền Trung đang là một trong những vật phẩm được cư dân mạng săn lùng. Nhiều cửa hàng còn không nhận order vì lượng đơn quá tải.

Ca sĩ Thủy Tiên giản dị bất ngờ khi hái rau trong vườn nhà

Trên sân khấu Thủy Tiên có phong cách ăn mặc vô cùng quyến rũ, gợi cảm nhưng ở ngoài đời thực, cô trút bỏ váy áo lộng lẫy, ăn mặc giản dị, trở thành người phụ nữ của gia đình.

Bà xã Công Vinh rực rỡ sắc hồng đón xuân

Ca sĩ Thủy Tiên, một nửa của quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh vừa đốn tim người hâm mộ với chùm ảnh diện những bộ váy đỏ tuyệt đẹp chào đón năm mới 2017.

Choáng với chiếc váy quá táo bạo của Thủy Tiên

Ca sĩ Thủy Tiên diện chiếc váy xẻ bạo khi có mặt tại ngày thứ 2 của Tuần lễ nhà thiết kế Việt Nam 2016.