cách điều trị ung thư

Cập nhập tin tức cách điều trị ung thư

Trao hơn 20 triệu đồng cho bé bệnh còn “da bọc xương”

Nếu như không có tiền bạc để cứu chữa thì chính người mẹ ấy cũng không biết mình có thể cứu nổi con.

Bé trai sống mòn mỏi vì căn bệnh ung thư

Anh đã cố gượng khi nói chuyện với chúng tôi, để không bật thành tiếng khóc. Đôi mắt người đàn ông rơm rớm lệ.

Bé gái 10 tuổi nói câu nghe đau thắt lòng

- Có lẽ cô bé ấy đã hiểu ra căn bệnh mình đang mang rất nguy hiểm. Những cơn đau đớn đã giày vò cô bé suốt một thời gian dài.

Bé trai 2 tuổi mất một con mắt, tính mạng nguy kịch

- Nếu như chỉ vì thiếu tiền điều trị thì một ngày rất gần, con sẽ không còn thấy ánh sáng của cuộc đời. Bi kịch hơn, tính mạng của con cũng không thể giữ nổi.

Cậu bé uống no thuốc được bạn đọc ủng hộ gần 24 triệu đồng

Tính mạng của cậu con trai đang trong tình trạng rất ngu kịch, trong khi cha mẹ lại không còn đủ tiền để điều trị. Cậu bé khóc ngằn ngặt đến tím tái cả người. 

Cho con về nhà đi, ở bệnh viện cha mẹ không đủ tiền lo cho con đâu!

- “Thà con bệnh đau rồi chết ở nhà chứ con ở đây mãi, cha mẹ lấy tiền đâu lo cho con. Nhà mình đã nghèo rồi, giờ con bệnh lấy tiền đâu mà chữa”, cô bé thốt lên với mẹ.

Cậu bé 7 tuổi nơm nớp nỗi lo gặp tử thần

- Cậu con trai vẫn đang rất cần tiền để điều trị, nếu như không còn tiền, chị phải đưa con về thì số ngày còn lại rất ngắn ngủi.

Mẹ chết điếng nghe con gái hỏi: Bệnh con có chết không mẹ?

- Mấy ngày nay, cô con gái thiếu máu lên cơn sốt cao, cả ngày không muốn ăn uống cứ nằm mê man trên giường. Sờ vào người con nóng hổi, thi thoảng chị lại phải gọi con dậy vì sợ điều bất trắc.

Cô bé mắc bệnh hiểm nghèo và ước mơ cây đàn cũ

- Nhìn đôi tay của cô giáo lướt trên phím đàn, cô bé thầm ước ao một ngày nào đó được mẹ mua cho một cân đàn cũ để học. Niềm khát khao cháy bỏng của cô bé ấy được giữ mãi trong lòng.

Bé 2 tuổi đau đớn quằn quại vì bệnh nặng

- Hai mẹ con nước mắt ngắn, nước mắt dài, con đau vì bệnh hành hạ, mẹ bất lực vì không có đủ tiền để cứu con. Cô con gái bé nhỏ của người mẹ trẻ ấy đang rất nguy kịch.

Con ơi đừng bỏ mẹ mà đi như anh con nữa!

- Đôi bàn tay gân guốc của người mẹ quen lao động cứ vuốt mãi lên mái đầu của con. Chị xót xa vô cùng bởi mái đầu xanh đã không còn tóc. Cái lần vuốt lên mái tóc của con tóc rụng cả nắm cứ ám ảnh chị mãi. 

Tiếng khóc thảm thiết của bé gái 6 tháng tuổi bị u nguyên bào võng mạc

- Vừa mới chào đời, con còn chưa nhận biết đâu là cha mẹ mình vậy mà con đã phải chịu quá nhiều đau đớn. Điều bất hạnh đã đổ ập xuống một tấm thân còn quá non nớt, làm sao con có thể vượt qua được.

Tiếng kêu cứu yếu ớt của cậu bé nhà nghèo

Cậu bé có thân hình khẳng khiu, cơ thể chỉ còn da bọc xương. Cậu bé rướn người nhăn nhó rồi lại uốn vòng như con tôm.

Cô bé khóc ngày đêm được tiếp thêm sức mạnh

Tiếng khóc của con đã làm lay động biết bao con tim. Nếu như tiếng khóc của con rơi vào trong im lặng thì có lẽ cuộc đời con sẽ chấm dứt sớm.

Tiếng kêu yếu ớt của bé gái: Mẹ ơi cứu con, con đau lắm!

Lẽ ra ở tuổi này con đang được vui chơi, đùa giỡn cùng chúng bạn, chứ không phải nằm trên chiếc giường bệnh với nỗi đau thể xác như thế này.

Trao hơn 41 triệu đồng cho bé hỏi cha con sẽ chết phải không?

Cầm xấp tiền trên tay, mắt anh rưng rưng nói: Bạn đọc không bỏ con đâu Phúc ơi, cố gắng lên con nhé. 

Người cha nghèo sợ con thành ma rừng vì hết tiền chữa bệnh

Anh sợ đứa con trai bé bỏng của mình sắp trở thành con ma rừng. Nếu như không còn tiền nữa thì anh buộc phải đưa con về đồng nghĩa là bé sẽ chết. Bởi bé đang mắc căn bệnh hiểm nghèo, tính mạng rất nguy kịch.

Mẹ giàn giụa nước mắt cho con nghỉ học nhập viện cứu mạng

-Cả 3 đứa con gái của chị đang cần lắm một chỗ dựa tinh thần. Hai đứa con đang học dang dở, một đứa đang ngày đêm phải sống trong bệnh viện, chiến đấu với tử thần. 

Tiếng khóc não lòng trong đêm của bé gái 15 tháng tuổi

Cô con gái bé bỏng da xanh nhợt, các đường gân xanh nổi cả trên mặt, tay chân và trên cái đầu trọc. Giọng bé ê a khản đặc vì cả  ngày và đêm đều khóc.

Thương bé trai 3 tuổi truyền thuốc nhiều đến “nát ven”

Truyền nhiều thuốc đến nỗi ven tay, ven chân đều nát, tím bầm lại, sức khỏe của bé Tân vẫn đang trong tình trạng nguy kịch. Thương con, người mẹ nghèo đau khổ những cũng chẳng biết làm thế nào