cách làm giàu

Cập nhập tin tức cách làm giàu

Cô gái kiếm 2,4 tỷ đồng/tháng, mỗi ngày chỉ làm 2 tiếng

"Tôi chỉ làm việc 2 giờ mỗi ngày để kiếm 105.000 USD/tháng", Jasmine McCall (31 tuổi, người Mỹ) chia sẻ.

9X gác bằng thạc sĩ luật, về quê nuôi cá thu trăm triệu mỗi năm

Tận dụng diện tích mặt nước rộng lớn tại lòng hồ thuỷ điện, Bí thư đoàn xã Châu Tiến (huyện Quỳnh Châu, Nghệ An) đẩy mạnh mô hình nuôi cá lồng, thu cả trăm triệu mỗi năm.

Lương 8 triệu lấy gì tiết kiệm?

Đọc được bài “Vợ không chịu đưa tiền cho tôi đầu tư với lí do muốn sinh con” tôi thấy rất bức xúc với anh chồng tính toán.

Vợ không chịu đưa tiền cho tôi đầu tư với lí do muốn sinh con

Tôi nghĩ rằng cơ hội chẳng chờ một ai, vì vậy muốn tranh thủ lời mời hùn vốn đầu tư của người bạn hay làm ăn chung, nhưng vợ tôi bất ngờ đòi giữ lương của cô ấy.

Triệu phú 27 tuổi chia sẻ bí quyết làm giàu

Nếu bạn kiếm được 3.000 USD một tháng, bạn chỉ có thể tiết kiệm được 500-1.000 USD, bởi bạn phải trả tiền thuê nhà và ăn uống. Nhưng nếu tìm cách tăng thu nhập, bạn sẽ còn dư nhiều hơn con số đó, Chidester nói.

Các tỷ phú thế giới làm giàu bằng những cách nào?

Thế giới năm 2019 có tất cả 2.153 tỷ phú và có rất nhiều cách thức mà những con người có mặt trong danh sách của Forbes này gây dựng được tài sản của mình.

Chi tiết thú vị về cuộc gặp thay đổi cuộc đời tỷ phú Bill Gates

“Chúng tôi ngay lập tức bị cuốn vào cuộc trò chuyện hàng giờ liền. Ông ấy có cách nói khiêm tốn về những gì mà ông ấy đang làm. Điều gây ấn tượng với tôi nhất là sự rõ ràng mà ông ấy suy nghĩ về thế giới này..."

Những cách làm giàu hiệu quả chỉ tốn 5 phút mỗi ngày

Dưới đây là những cách làm giàu của các triệu phú tự thân trên thế giới, điểm đặc biệt là những hoạt động này chỉ tốn 5 phút mỗi ngày.

Cựu nhân viên ngân hàng mách 5 cách giúp bạn nhanh giàu

Làm giàu không chỉ cần một kế hoạch chi tiết mà những hành động nhỏ cũng sẽ tạo sự thay đổi lớn.