cách ly toàn xã hội

Cập nhập tin tức cách ly toàn xã hội

TP.HCM bố trí 200 ô tô chạy miễn phí phòng trường hợp cấp bách

 Dừng hoạt động các loại hình kinh doanh vận tải phòng chống dịch Covid-19, TP.HCM bố trí 200 ô tô để hỗ trợ người dân trong các trường hợp cấp bách.

TP.HCM lấy mẫu 17 người từng đến 'ổ dịch' bệnh viện Bạch Mai

 Qua rà soát, TP.HCM có 17 người, Khánh Hòa 11 người từng đến ổ dịch Covid-19 tại BV Bạch Mai và các trường hợp này đều được lấy mẫu xét nghiệm.

Chủ quán massage tổ chức 25 người ăn nhậu thời cách ly toàn xã hội

 Chủ quán massage tổ chức cho 25 người tụ tập ăn nhậu trong khu vực “Thác lộn xộn” ở xã Hòa Phú (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) thì bị lực lượng chức năng lập biên bản.

TP.HCM phát hiện 2 ca nhiễm Covid-19 khi hết thời hạn cách ly

Hai trường hợp này hết thời hạn 14 ngày, làm kết quả xét nghiệm trước khi rời khu cách ly thì phát hiện dương tính với Covid-19.

Bệnh nhân 34 siêu lây nhiễm và 6 người được công bố khỏi bệnh

Sáng nay, 7 bệnh nhân Covid-19 ở Bình Thuận được công bố khỏi bệnh, trong đó có ca "siêu lây nhiễm" số 34. 

Người phụ nữ tung tin 'chợ Bình Chánh bị phong tỏa' bị phạt 10 triệu

Công an huyện Bình Chánh đã mời người tung tin phong tỏa chợ Bình Chánh vì dịch Covid-19 làm việc và xử phạt 10 triệu đồng vì thông tin sai sự thật.

Yamaha Motor Việt Nam dừng sản xuất vì an toàn chống dịch Covid-19

"Chúng ta nhớ những con đường, nhưng con đường đi tới ngày mai chỉ tồn tại khi chúng ta ở nhà hôm nay.” - Yamaha Motor Việt Nam đã truyền đi thông điệp này cùng hành động tạm dừng hoạt động sản xuất kinh doanh trong 2 tuần tới.

Ngày đầu cách ly, hàng la liệt ngoài chợ, chất đống trong siêu thị

Ngày đầu tiên cách ly toàn xã hội, siêu thị và chợ vẫn mở cửa mua bán bình thường. Nguồn cung các mặt hàng lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm dồi dào, được bày bán la liệt ngoài chợ, chất đầy trong siêu thị.

Đại lý đóng cửa, dân sale ô tô làm shipper, gắng qua đại dịch

Các cửa hàng, showroom bán ôtô đồng loạt đóng cửa sau Chỉ thị cách ly toàn xã hội của Thủ tướng. Nhân viên bán hàng (sale) rơi cảnh thất nghiệp tạm thời, có người tạm chuyển nghề shipper, mong qua giai đoạn khó khăn.