cấm đỗ xe

Cập nhập tin tức cấm đỗ xe

Hải Phòng kiên quyết cấm đỗ xe tại 100 đường nội đô, người dân gặp khó

Mặc dù người dân phản ánh nhiều bất cập liên quan chính sách xử phạt xe dừng, đỗ tại 100 tuyến đường trung tâm TP Hải Phòng, nhưng chính quyền sở tại vẫn cho rằng cần quyết liệt thực hiện.

Biển cấm đỗ và biển trông giữ xe cùng một vị trí, liệu có nghịch lý?

Nhiều tuyến đường tại Hà Nội có cắm biển cấm đỗ xe ô tô nhưng lại cho phép trông giữ xe có thu phí khiến nhiều người không khỏi thắc mắc về sự chồng chéo giữa các biển.

Triệu phú trẻ cố tình đỗ ô tô trái phép và coi như gửi xe giá cao

Chỉ vì để có thể đỗ xe một cách nhanh chóng, nam triệu phú trẻ tuổi đã “chịu chi”, chấp nhận số tiền phạt lên tới 7.000 bảng Anh (tương đương 201 triệu đồng).

Cảnh sát cẩu cả người và xe ra khỏi khu vực cấm đỗ

Dù đã bị nhắc nhở nhưng chủ nhân chiếc xe máy Honda vẫn cố chấp không chịu rời đi mà ngồi trên xe của mình bất chấp phía cảnh sát đang cẩu xe lên cao.

Đà Nẵng cấm đỗ xe theo ngày chẵn, lẻ trên 34 tuyến đường

Đà Nẵng vừa bổ sung 10 tuyến đường cấm đỗ xe theo ngày chẵn, lẻ. Như vậy đến nay, Đà Nẵng đã cấm đỗ xe ngày chẵn, lẻ trên 34 đoạn, tuyến đường.

Hải Phòng: Khuôn viên nhà hát bỗng thành bãi giữ xe 'khổng lồ'

Khu vực nhà hát TP Hải Phòng bỗng bị biến thành bãi đỗ xe thu phí giá cao, nhất là sau lệnh cấm xe đỗ tại một số phố trung tâm.

Hải Phòng: Xế hộp tràn vào công viên sau lệnh cấm

Sau lệnh cấm ô tô đỗ tại dải trung tâm, người dân Hải Phòng biến công viên, vỉa hè thành điểm đỗ mới.

Cách xin đỗ nhờ xe 'chất' nhất Hà Nội

Sau nhiều lần bị phản ứng vì đỗ xe trước nhà dân hay các cửa hàng tại Hà Nội, anh Dương Thế M. vừa in một bảng thông báo lên giấy A4 để "mong được thông cảm" và gọi chủ xe đến nếu có việc cần.

Vì sao Đà Nẵng cấm đỗ xe theo ngày chẵn - lẻ?

Ngày 24/2, Sở GTVT Đà Nẵng thông báo đã hoàn tất lắp đặt biển báo cấm đỗ xe theo ngày chẵn - lẻ trên 10 tuyến đường trung tâm. Dự kiến xử phạt từ đầu tháng 4.

Đà Nẵng cấm đỗ xe theo ngày chẵn, lẻ

Sở GTVT TP.Đà Nẵng đã triển khai lắp đặt xong biển báo cấm đỗ xe theo ngày chẵn, lẻ từ chỉ đạo của Thành ủy Đà Nẵng.

10 tuyến phố Đà Nẵng cấm đỗ xe theo ngày chẵn - lẻ

Thực hiện chủ trương của Thành ủy và UBND TP, Sở GTVT Đà Nẵng đã tiến hành lắp đặt biển báo cấm đỗ xe ngày chẵn (biển báo số 131c), ngày lẻ (biển báo số 131b) trên 10 tuyến đường ở khu vực trung tâm TP.