“Lặng thầm tình thầy cô” là một sản phẩm do team nhạc chế nổi tiếng Vồn TV mang đến như là món quà tri ân ngành nhà giáo nhân ngày 20-11. Dưới giọng tự sự của 1 cậu học trò cũ, Vồn TV đã đưa độc giả trở về miền ký ức mà chắc hẳn không ai muốn quên, đó chính là quãng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường.

Lặng thầm tình thầy cô Mashup từ các bài gốc: "Lặng thầm một tình yêu - Lặng thầm - Cơn mưa ngang qua - Cơn mưa qua" trên nền nhạc beat của "Lặng thầm 1 tình yêu"

Thầy cô giáo chính là những con người đã định hướng cho tương lai chúng ta, là những người lái đò, những người chắp cánh ước mơ, kiên trì mang tới từng con chữ, từng kho tàng tri thức bất kể nắng mưa. Để rồi khi chúng ta đã lớn,đã trưởng thành, mỗi cô cậu học trò ngây ngô, tinh nghịch năm nào nghĩ lại khoảng thời gian đầy kỉ niệm của tuổi thơ, lại thầm biết ơn công lao trời bể của những con người lái đò miệt mài.

Nỗi niềm ấy được ekip của Vồn TV diễn đạt lại một cách xúc động bằng cách mashup nhạc nền của 3 bài hát “Lặng thầm một tình yêu” , “Cơn mưa ngang qua” và “Lặng thầm”. Lời bài hát dung dị, dễ nhớ, như lời đứa học trò nghịch ngợm thân yêu muốn nói, muốn bày tỏ với thầy cô mình.

Vồn TV là 1 team chuyên chế những bài hát nổi tiếng thành những bản chế có nội dung gần gũi, ẩn chứa những thông điệp mang tính thời sự đối với giới trẻ, điển hình như những clip “Cổ động U23 Việt Nam”, “Đeo bao không nghỉ phép”, “Học sử vua Quang Trung”… Khác với những sản phẩm hài hước, vui nhộn trước đó, “Lặng thầm tình thầy cô” mang đến khoảng sâu lắng riêng gợi nhắc chúng ta hãy luôn biết ơn thầy cô -  những người đã tận tụy xây nên nền móng vững chắc cho thành công của chúng ta ngày hôm nay .

 “…Con sẽ nhớ mãi lời thầy, tiếng nói ấy vẫn quanh đây. Con sẽ nhớ mãi lời thầy dặn con rằng con đường kia còn xa lắm…”

Xem them các siêu phẩm khác của Vồn TV tại: https://www.youtube.com/channel/UCcHtA1CiH8shGFH3FEp4mlA

BI VI