tri ân thầy cô

Cập nhập tin tức tri ân thầy cô

Lời tri ân đặc biệt của Thiên Long đến những người ‘lái đò’ thầm lặng

Qua 7 mùa liên tục, chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô” do Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Long phối hợp tổ chức đã trở thành nguồn động viên những thầy cô giáo vượt qua khó khăn, có nhiều sáng kiến, đổi mới trong phương pháp giảng dạy.

Tuyên dương 50 thầy cô giáo nỗ lực dạy học trong khó khăn

Ngày 20/11, tại Hà Nội, chương trình Chia sẻ cùng thầy cô năm 2021 vinh danh 50 thầy cô giáo giàu nghị lực vượt khó và đạt nhiều thành tích dạy học ở vùng sâu vùng xa, vùng thiên tai, lũ lụt, vùng chịu ảnh hưởng của dịch bệnh…

Cùng bé chuẩn bị quà 20/11 tri ân thầy cô

Những gợi ý dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh lựa chọn được món quà ý nghĩa, độc đáo, xinh xắn và thiết thực để bé tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Quà tặng tri ân thầy cô đặc biệt từ Danisa

Người tiêu dùng Việt hào hứng với những món quà tri ân độc đáo mà Danisa mang đến thông qua chương trình "Trao Danisa – Mở lời tri ân đến người trao tri thức" trong dịp 20/11 năm nay.

“Cảm động lời tri ân thầy cô qua bản Mashup chế cực độc”

(GameSao) - Cho dù có viết bao nhiêu đi nữa, dùng bao nhiêu từ ngữ đi chăng nữa cũng chẳng thể nào nói hết được những ơn nghĩa mà những người thầy cô đã mang lại cho chúng ta. Vì vậy chúng con xin gửi những lời biết ơn này qua bài hát “Lặng thầm tình thầy cô”