Ngày hôm qua, trong một group về LMHT trên Facebook bỗng xôn xao về một chủ đề rất lạ. Cụ thể có một nam game thủ đã đăng những thông tin về việc LMHT đã giúp anh cùng bạn gái của mình đến với nhau như thế nào. Nam game thủ này kể lại câu chuyện cả 2 người quen nhau qua LMHT và bắt đầu đến với nhau cách đây một tháng. Mặc cho khoảng cách về địa lý khi họ ở xa nhau tới 300 km, chuyện tình này vẫn đang rất vững bền. Và nam game thủ này đã hết sức hạnh phúc khi được cô bạn gái không quản đường xá xa xôi đến thăm vào ngày hôm qua.

Nhiều game thủ tỏ ra hoài nghi về tính xác thực của mối tình này và cũng không ít người tỏ ý nghi ngại bởi việc yêu xa là điều rất khó để duy trì mối quan hệ tình cảm. Cũng có các game thủ tỏ ý “GATO” với cặp đôi này, cho rằng họ sẽ không có được hạnh phúc lâu dài. Tuy nhiên cũng có không ít những ý kiến ủng hộ, động viên họ có thể vượt qua những khó khăn sắp tới và tiếp tục giữ vững mối tình đẹp này.

Thực sự đây là một câu truyện cổ tích có thực bởi hiện tại, việc yêu nhau qua game là điều không thường xảy ra. Quan trọng hơn, họ còn duy trì được tình cảm của mình mặc cho những khoảng cách về địa lý. Được biết nam game thủ này ở Hải Phòng còn bạn gái của anh ở tận Yên Bái. Cả hai người quen nhau qua LMHT rồi sau đó có tình cảm và trở thành một cặp với nhau. Họ thường xuyên chơi LMHT cùng nhau như một cách để duy trì mối quan hệ tình cảm của mình.

Một số hình ảnh của cô bạn gái game thủ trên:

 

Dẫu biết yêu nhau xa là một việc rất khó, tuy nhiên nếu hai bạn có quyết tâm và có sự nghiêm túc, chúng tôi tin rằng hai bạn sẽ duy trì được tình cảm của mình. Chúc hai bạn sẽ luôn hạnh phúc bên nhau!

 

theo game4v