Không chỉ làm thơ, Đoàn Nhi còn tự tay viết bài thơ lên giấy làm thành một tấm hình nhỏ để tặng bạn. Không biết Bé Yêu  có hết giận hay không nhưng  bức tâm thư đã khiến nhiều fan Phong thần Dị Tướng cảm động trước tình cảm chân thành của cô nàng.

Bức thư được trang khí khá bắt mắt thay cho lời xin lỗi của cô nàng

Nội dung bức thư như sau:

“Côn Lôn ngày nay sao lạnh quá
Chị đứng nơi đây chờ bé hoài
Nhớ ngày ba ta cùng chống phá
Côn Lôn , Lạc Phụng chẳng nề hà
Bắc Phiên đêm đến bé hay rủ
Mình săn Boss lén vui chị nhờ
Chị thì nông nỗi đi quấy phá
Bé luôn điềm đạm cứu chị hoài
Nghìn trùng khoảng cách không làm khó
Tụi mình vẫn vầy mãi bé nha
Giận hờn vu vơ rồi qua nhé
Mãi mãi ba mình không cách xa”

Qua tìm hiểu của GameSao, cô nàng viết bức tâm thử xúc động trên tên thật Đoàn Ngọc Diễm Nhi, 22 tuổi, hiện Diễm Nhi đang là giáo viên tiểu học tại tỉnh Bình Dương.

Diễm Nhi có khuôn mặt thân thiện, ưa nhìn

Nhân vật trong game của Diễm Nhi có tên waysaosao, S4 –Cuồng Long. Để biết thêm cô bạn cá tính này, mời các bạn theo dõi đoạn phỏng vấn ngắn dưới đây nhé!

PV:  Bạn chơi Phong Thần Dị Tướng được bao lâu rồi?

Diễm Nhi: Em chơi cũng được gần một năm. Ban đầu người yêu của em chơi, sau đó anh ấy bận nên anh ấy đưa nick cho em chơi tới giờ.

PV:  Lý do gì khiến bạn viết thư xin lỗi bạn cùng chơi game với mình?

Diễm Nhi:  Em và Bé Yêu (nick trong game) ngoài đời chơi với nhau cũng khá thân. Vậy mà trong game em “hăng” quá cứ PK hoài  nên Bé Yêu phải đi theo bảo vệ đệ để em không bị ăn hiếp. Cũng chính vì vậy mà nhiều lần Bé Yêu bị bạn chơi khác đánh “tả tơi” nên Bé Yêu giận em.

PV: Bạn có thể kể đôi nét về nhân vật Bé Yêu này?

Diễm Nhi: Bé Yêu tên thật là Tình. Em tình cờ biết bạn ấy thông qua game này. Hiện Tình đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Dù ở xa nhau mỗi ngày chúng em đều trò chuyện với nhau qua kênh chat của game.

PV: Bạn thích nhất trong game này điều gì?

Diễm Nhi: Về gameplay của trò chơi thì ai cũng biết, game hay, vui nhộn, hình ảnh đẹp. Tuy nhiên em thích trong game là được kết thân với rất nhiều bạn. Tính em khá nhút nhác, ít bạn nhưng khi chơi game này thì em có rất đông bạn bè tốt, luôn giúp đỡ nhau trong game cũng như ngoài đời thực như:  Đái úy phi, tên gọi là bé Minh dễ thương, anh Nghĩa (nhân vật trong game  Lữ Thảo Thuần) và trong game anh ấy là  … vợ của em, hay bạn Thư ( nick  Atmonster) luôn giúp đỡ mỗi khi em làm nhiệm vụ,  hai đứa ở gần nhà nhau, hay viết lời bài hát rồi nghêu ngao hát trên kênh bang của game….Vui lắm anh ạ (cười).                      

Cảm ơn Diễm Nhi về buổi trò chuyện khá thú vị này, xin  chúc em và những người bạn chơi game vui vẻ, học tập, công tác tốt!

Bảo Việt