cấm nhập cảnh

Cập nhập tin tức cấm nhập cảnh

Số người nhiễm virus Vũ Hán tăng vọt, Mỹ "cấm cửa" du khách đến từ TQ

Mỹ tuyên bố sẽ từ chối cho phép những người nước ngoài di chuyển qua Trung Quốc đại lục nhập cảnh vào nước này để ngăn việc lây lan dịch do chủng virus corona mới (2019-nCoV hay virus Vũ Hán) gây ra.

Mang 60 kg thịt chó sang Nhật, 1 phụ nữ Việt bị phạt tù

Một phụ nữ người Việt vừa bị tòa án Osaka, Nhật tuyên phạt một năm rưỡi tù vì mang gần 60 kg thịt chó sang Nhật bán.

Mang bánh nhân thịt lợn vào Úc, 1 người Việt bị trục xuất

Một người Việt vừa bị trục xuất vì mang bánh trung thu có nhân thịt lợn vào Úc. Vào tháng trước, một người Việt cũng bị cấm nhập cảnh vì mang thịt lợn đã nấu chín vào xứ sở chuột túi.

Mang 10 kg thịt chó vào Nhật, 3 người Việt bị bắt giữ

Một du khách Việt Nam bị cấm nhập cảnh vì mang thịt lợn đến Australia. Trong khi đó, 3 người Việt cũng vừa bị bắt vì mang 10 kg thịt chó vào Nhật Bản.

Ông Trump mạnh tay trừng phạt quan chức Iran, Venezuela

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa đồng loạt công bố biện pháp trừng phạt mạnh tay mới đối với các quan chức chính phủ của cả Iran và Venezuela.

Mỹ cấm nhập cảnh du học sinh TQ mang áo chống đạn

Sau thông tin du học sinh người Trung Quốc bị cấm nhập cảnh vì mang áo chống đạn vào Mỹ, cộng đồng mạng nước này đã “dậy sóng”. Họ thắc mắc, làm thế nào để có thể chắc chắn mình không bị bắn khi đến Mỹ.

 

Mỹ cấm nhập cảnh nhiều quan chức Venezuela

Mỹ vừa áp một lệnh cấm nhập cảnh với nhiều thành viên Quốc hội lập hiến Venezuela - cơ quan bị phe đối lập bác bỏ.

Bị Mỹ "cấm cửa" vĩnh viễn vì khai nhầm là khủng bố

Một người đàn ông Scotland đã tự đẩy mình vào rắc rối lớn khi vô tình khai nhầm bản thân là khủng bố trên mẫu đơn trực tuyến xin cấp visa Mỹ.

Lệnh cấm nhập cảnh của ông Trump tiếp tục bị chặn

Một tòa phúc thẩm của Mỹ hôm 25/5 đã giữ nguyên quyết định ngăn chặn lệnh cấm nhập cảnh sửa đổi của Tổng thống Donald Trump.

[Dota 2] Giải đấu The International có thể lần đầu tiên được tổ chức ngoài nước Mỹ

(GameSao.vn) – Chính “ông trùm” của Valve đã phải lên tiếng xác nhận điều này bởi đạo luật cấm nhập cảnh vào nước mỹ của tân Tổng thống Donald Trump.

Giới công nghệ Mỹ chống lệnh cấm nhập cảnh của Trump

Các công ty công nghệ Mỹ đã bắt đầu triển khai kế hoạch đối phó và bảo vệ các nhân viên nhập cư của mình trước sắc lệnh cấm nhập cảnh tạm thời của chính quyền Donald Trump đối với công dân 7 nước đông người Hồi giáo.

Điều trần về lệnh cấm nhập cảnh: 'phe Trump' bị dồn dập hỏi khó

Phiên điều trần liên quan tới lệnh cấm nhập cảnh tạm thời với công dân 7 nước đông người Hồi giáo ở tòa phúc thẩm liên bang số 9 được tiến hành qua điện thoại.

Nước Mỹ chia rẽ sâu sắc vì sắc lệnh của Trump

Mỹ đang chia rẽ sâu sắc sau khi ông Donald Trump đưa ra sắc lệnh không cho dân tị nạn cũng như người dân 7 quốc gia có người Hồi giáo chiếm đa số được tới Mỹ.

12 giờ kinh hoàng nữ du khách Việt bị ngược đãi ở Singapore

Mới đây thông tin một nữ du khách Việt kể chuyện bị nhà chức trách Singapore ngược đãi đã được đăng tải ngay trên một báo điện tử của Singapore.

Cô gái bức xúc khi bị hải quan Singapore trả về nước

Tốn 4.000 USD đặt phòng khách sạn và đặt vé máy bay khứ hồi sang Singapore, nhưng hai cô gái Việt đã không được nhập cảnh vào nước bạn.