căn bệnh

Cập nhập tin tức căn bệnh

MC có giọng đọc quen thuộc qua đời ở tuổi 32

Sau 5 tháng đấu tranh với căn bệnh u não, phát thanh viên Trần Viết Duy – người có giọng đọc quen thuộc trên kênh VOV Giao thông Quốc gia đã qua đời vào ngày 15/02.

Cách phòng tránh 10 căn bệnh phổ biến ở trẻ nhỏ vào mùa thu

Thời tiết giao mùa khiến nhiều loại virus phát triển mạnh. Cha mẹ cần có những biện pháp phòng tránh đúng cách cho trẻ.

Nhiều bệnh nhân ung thư đầu hàng do thiếu tiền

Những hợp tác đa ngành nhằm phòng bệnh, phát hiện sớm, điều trị bệnh cũng như xây dựng các chính sách thiết thực cho bệnh nhân ung thư Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn đang thiếu một quỹ tài chính thực sự để điều trị căn bệnh “tử thần” này.

Bái phục thanh niên ngồi trong nhà chơi game cả năm trời

Vì chứng bệnh tâm lý sợ đám đông, game thủ này buộc phải sử dụng video game như một hình thức giao tiếp với thế giới bên ngoài.

Chuyện tình cảm động giữa nữ game thủ DOTA 2 với bạn trai bị ung thư

Những tưởng những câu chuyện tình cổ tích chỉ có ở trong phim với những khung cảnh lãng mạn và rất khó để gặp ở thực tại, thế nhưng, những câu chuyện kỳ tích nhất, khó tin nhất vẫn luôn chỉ ở quanh ta.

Cảm động câu chuyện game giúp một streamer vượt qua căn bệnh trầm cảm

Một lần nữa, video game lại chứng tỏ nó cũng có khả năng gây nên những tác động tích cực chứ không chỉ xoay quanh bạo lực.

4 thói quen mà game thủ Việt nên bỏ nếu không muốn ‘lên bảng đếm số’

Không phải ngẫu nhiên mà các bậc phụ huynh lại không mấy hài lòng khi con mình quá ham mê vào game. Bởi những tác hại về sức khỏe mà game thủ thường gặp phải luôn hiện hữu mỗi khi ngồi bên bàn phím. Sau đây là những thói quen gây hại mà game thủ nên khắc phục để việc chơi game không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Căn bệnh "trẻ ăn chơi, già ân hận" khiến quý ông hoảng hốt

 Cậy sức thanh niên, nhiều quý ông đã phung phí sức khỏe của mình trong chuyện ấy khiến khi chưa toan về già đã đau khổ vì mắc đủ chứng liệt dương, di tinh...

Những căn bệnh luôn sẵn sàng đe dọa game thủ

Gần như ai cũng biết được rằng việc ngồi một chỗ quá lâu như giới game thủ không hề tốt cho sức khỏe, thế thật ra chính xác thì điều gì chính xác sẽ xảy ra và gây nên cái tác động không tốt đó? Hãy cùng GameSao đến với bài viết này nhé.

Thích thể hiện - Căn bệnh trầm kha của game thủ Việt

Căn bệnh thích thể hiện bản thân mình của một bộ phận game thủ Việt hâm mộ game online tại nước ta đang góp phần hủy hoại cả cộng đồng