Long Môn Tiêu Cục (LMTC) là hậu bối của Hoành Tảo Thiên Hạ, được đánh giá là mini-client có đồ họa đẹp nhất hiện nay, cũng là tựa game hiếm hoi bắt gamer đợi dài cổ 2 tháng…Do đó không quá ngạc nhiên khi ngày đầu ra mắt game nhận được sự chú ý đặc biệt của đông đảo cộng đồng game thủ.

Trong ngày đầu mở cửa thử nghiệm, Long Môn Tiêu Cục (LMTC) đã đón một lượng người chơi rất đông liên tiếp đổ về nên ban đầu đăng nhập game có chút khó khăn. Ngay sau đó, NPH FGame đã kịp thời điều chỉnh phân luồng người chơi vào các server. Sau khoảng 01 tiếng chính thức Alpha Test, tình hình game đã ổn định, hiện tượng lag, mất kết nối rất hiếm khi xảy ra.


Gamer sẽ gặp đôi chút khó khăn nếu di chuyển tại khu vực tân thủ bởi lượng người đăng nhập cùng lúc đông, nhưng lên cấp độ cao tình trạng này sẽ giảm

Phần đa bãi quái trong game đều chật kín, tình trạng PK người chơi khác cũng diễn ra


Cảm nhận đầu tiên khi bước vào LMTC là nền đồ họa 3D chi tiết, hiệu ứng sống động. Nổi bật nhất phải kể đến tạo hình nhân vật và hiệu ứng võ công được thiết kế công phu, hoành tráng so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.


PK trong LMTC rất đã tay bởi sự kết hợp hài hòa giữa hiệu ứng và chuyển động


Để có trải nghiệm tối ưu, game thủ nên tải bản mini-client thay vì bản web. Download mini-client tại địa chỉ: http://lm.amo.vn/tai-game.htmlvà nhận ngay Giftcode

Vốn cùng NSX với 2 cái tên đình đám là Hoành Tảo Thiên Hạ và Hắc Ám Chi Quang, LMTC không chỉ kế thừa nền tảng đồ họa vượt trội mà còn sở hữu cách kể chuyện “lạ” về đề tài vận tiêu, mang tới cho người chơi góc nhìn mới lạ về giang hồ võ hiệp khi sắm vai Tiêu sư trong Tiêu Cục Long Môn.


Tham gia game, bạn có thể chọn một trong 4 lớp nhân vật là Cự Phủ, Thái Lăng, Liêm Luân, Song Kiếm

Về lối chơi, LMTC nhìn chung khá dễ tiếp cận bởi kiểu chiến đấu target quen thuộc và có auto hỗ trợ. Trong 40 cấp độ đầu, người chơi chủ yếu tự làm nhiệm vụ để khai mở các tính năng cơ bản như Tiêu Sư, Thú Cưỡi, Nâng cấp trang bị,…

Từ cấp độ 41 trở đi, bạn sẽ được tham gia các hoạt động tranh đoạt, tương tác với người chơi khác với hơn 120 BOSS thế giới, 34 BOSS khiêu chiến phụ bản, đấu trường PVP đa dạng,… lúc này quá trình chơi game mới thực sự thú vị, tiến độ cũng được đẩy lên cao chứ không “ì ạch” như một số game online khác.

Nhìn chung, LMTC đã có khởi đầu thành công khi phần đa game thủ tỏ ra khá hài lòng với chất lượng sản phẩm và sự chuẩn bị kỹ lưỡng của NPH FGame. Game sẽ kết thúc Alpha Test ngày 13/7. Nếu là fan của MMORPG và thích trải nghiệm game có đồ họa đẹp thì bạn không nên bỏ qua sản phẩm này.


Tải và chơi LMTC tại: http://lm.amo.vn/tai-game.html
Fanpage: http://facebook.com/longmon.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/longmon.vn/


Đình Hùng