Sau sự xuất một cách chưa chính thức của teaser nhá hàng Huynh đài, huynh là ai? Long Môn Tiêu Cục (LMTC) đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng game thủ Việt với rất nhiều nghi ngờ, đồn đoán. Để giải tỏa những hoài nghi đó, đến 10h00 sáng 26/05, FGame - đơn vị sở hữu cổng game aMO mới chính thức lên tiếng xác nhận về việc độc quyền phát hành tựa game này tại Việt Nam bằng một phiên bản teaser hoàn toàn mới.

Teaser đầu bí ẩn của Long Môn Tiêu Cục:  Huynh đài, huynh là ai?

Thông qua teaser “Huynh đài, huynh chọn ai?”, NPH FGame chính thức xác nhận phát hành Long Môn Tiêu Cục tại Việt Nam

Thông qua Teaser, lần đầu tiên thông tin về hệ thống nhân vật trong LMTC được hé lộ. 04 class nhân vật tương ứng với 04 hệ Phong, Vân, Thủy, Hỏa. Mỗi nhân vật đều có gia thế riêng, mang trong mình tính cách lẫn ưu nhược điểm khác nhau. Qua đó, người chơi có thể lựa chọn trước nhân vật mình yêu thích.

Lựa chọn nhân vật phần nào phản ánh tính cách của chính người chơi

LMTC là MMORPG mini client do NSX QuakeGame (công ty sản xuất trực thuộc Gamewave) sản xuất dựa trên engine Fancy 3D E.L.F do chính công ty này phát triển. Lấy cảm hứng từ Long Môn Tiêu Cục – tiêu cục xuất hiện trong đoạn đầu của Ỷ Thiên Đồ Long Ký, NXS đã kỳ công sáng tạo nên cốt truyện hoàn toàn mới.

Vân – Đâu đó bóng dáng cô bé Tuyệt Liêm ngày nào

Điểm độc đáo của LMTC chính là hệ thống Tiêu sư đồng hành “hoàn hảo” chưa từng có ở bất kỳ game online hiện tại nào. Thế giới quan trong game qua lăng kính Tiêu sư sẽ đem tới cho người chơi trải nghiệm mới lạ, điều đó tạo nên chỗ đứng riêng cho LMTC trên thị trường với tư cách “game vận tiêu đúng nghĩa đầu tiên tại Việt Nam”

Với việc công khai tên miền Longmon.vn, hé lộ thông tin sản phẩm cũng như danh tính NPH đã khiến các fan của LMTC yên tâm phần nào tuy nhiên điều khiến game thủ bức xúc chính là thời điểm ra mắt của LMTC thì tuyệt nhiên không thấy NPH FGame công bố. Trên teaser, đồng hồ đếm ngược đến mốc ngày 04/06.

Clip Trải nghiệm Long Môn Tiêu Cục phiên bản Trung Quốc

NPH FGame sẽ tung ra chiêu bài gì tiếp theo? Liệu đây có phải là thời điểm ra mắt của LMTC? Trong lúc chờ đợi, game thủ có thể truy cập http://longmon.vn để xem clip giới thiệu tính năng của LMTC mỗi ngày.

Thông tin chi tiết tai:

Trang chủ:     http://longmon.vn

Fanpage:        https://www.facebook.com/longmon.vn
Group :          https://www.facebook.com/groups/longmon.vn

ML