Thật không may khi chiếc ô tô duy nhất gặp “bà Hỏa” trong vụ cháy chung cư Xa La vào tối ngày hôm qua, 11/10/2015, lại là xe sang Lexus LX570.


{keywords}

Chiếc ô tô duy nhất gặp "bà Hỏa" trong vụ cháy chung cư Xa La.

Vào khoảng 19 giờ tối ngày hôm qua, 11/10/2015, tại khu đô thị Xa La thuộc địa phận quận Hà Đông, Hà Nội đã xảy ra một vụ cháy lớn. Theo đó, đám cháy xuất phát từ tầng hầm tòa nhà CT4A, khu đô thị Xa La.

Theo lực lượng cứu hỏa, nguyên nhân của vụ cháy có thể do chập điện. Lửa đã lan nhanh từ tầng hầm tòa nhà CT4A sang tầng hầm tòa nhà CT4B.

{keywords}

Phần đuôi xe bị hư hỏng đáng kể sau vụ cháy.

Theo báo cáo nhanh của Phòng Cảnh sát PCCC quản lý địa bàn, lửa đã thiêu rụi khoảng 200 xe máy, 1 ô tô và 45 xe đạp của người dân để dưới hầm. Đến nay, hình ảnh của chiếc ô tô duy nhất gặp “bà Hỏa” trong vụ cháy chung cư Xa La đã được đăng lên mạng.

Thật không may khi chiếc ô tô duy nhất gặp “bà Hỏa” trong vụ cháy chung cư Xa La vào tối ngày hôm qua lại là xe sang mang nhãn hiệu Lexus LX570. Tại hiện trường vụ cháy, chiếc Lexus LX570 màu bạc đã bị hư hỏng đáng kể nhưng không bị thiêu rụi.

{keywords}

Có thể thấy, nhiều chi tiết trên chiếc Lexus LX570 đã bị lửa hun nóng chảy như cánh gió mui, cản va sau, chóa đèn hậu và giá chằng đồ trên nóc xe. Bên cạnh đó, cửa sau bên phải của chiếc Lexus LX570 còn bị cháy xém vì lửa. Trên cửa trước bên phải của chiếc Lexus LX570 bị bám đầy muội than sau vụ cháy.

Hiện chưa rõ các chi tiết khác như lốp và nội thất của chiếc Lexus LX570 có bị hư hỏng trong vụ cháy hay không. Tuy nhiên, chi phí sửa chữa chiếc Lexus LX570 chắc chắn không nhỏ nếu chủ xe chưa mua bảo hiểm cháy, nổ.

(Theo Trí thức trẻ, ảnh otofun)