căn hộ TP

Cập nhập tin tức căn hộ TP

Bất động sản hàng hiệu - phân khúc ‘hút’ người nổi tiếng

Bất động sản hàng hiệu hấp dẫn giới nghệ sỹ giống như các món hàng hiệu khác. Không chỉ khẳng định được gu và phong cách thời thượng, sở hữu hàng hiệu đôi khi còn xuất phát từ niềm đam mê thương hiệu của người mua.

Mua căn hộ The Beverly Solari, săn cơ hội nhận xe sang từ Đông Tây Land

Với mỗi giao dịch căn hộ The Beverly và The Beverly Solari thành công tại Công ty Cổ phần Đông Tây Land, khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm trúng xe VinFast Lux A2.0, Vespa Sprint, Iphone 13,... với tổng giá trị quà tặng hơn 1 tỷ đồng.

‘Cháy hàng’ dự án mới, người mua điều chỉnh lại dòng tiền

Nguồn cung căn hộ TP.HCM quý I/2022 rơi xuống đáy khiến giá cả có xu hướng tăng. Áp lực tăng giá, sản phẩm eo hẹp khiến nhà đầu tư, người mua tích cực nắn dòng tiền vào những “vùng sản phẩm” có mức giá an toàn, hợp lý.

Xu hướng mua căn hộ 2PN+1 của các gia đình 2 con

Nhà là nơi để cả gia đình an cư lâu dài nên người mua thường cân nhắc kỹ lưỡng về công năng phù hợp, đặc biệt là diện tích. Mô hình căn hộ “biến hình” 2PN + 1 ra đời được các gia đình có 2 con ưa chuộng.

Cuộc sống thăng hoa với căn hộ Flora Panorama 360 độ view

Nằm trong khu đô thị xanh chuẩn Nhật Bản với 71% không gian dành cho phát triển hệ sinh thái, dự án căn hộ Flora Panorama mang đến những giá trị sống cao cấp tại cửa ngõ phía Nam TP.HCM.