Một thập kỷ trước, Hollywood chao đảo với màn ra mắt của dàn vũ công nam quyến rũ, táo bạo trong Magic Mike. Tác phẩm kinh phí thấp, chỉ vỏn vẹn 7 triệu USD của đạo diễn Steven Soderbergh thu về hơn 160 triệu USD doanh thu, cũng như được đánh giá cao ở phương diện phê bình. Sau phần phim thứ hai Magic Mike XXL đạt thành công năm 2015, thương hiệu trai nhảy quyến rũ của Hollywood sẽ trở lại vào mùa Valentine 2023 cùng phần phim cuối cùng Magic Mike’s Last Dance (Magic Mike: Vũ điệu cuối cùng). 

Đội ngũ sáng tạo đứng sau phần phim đầu tiên, với rất nhiều sự tán dương từ các nhà phê bình cũng như khán giả, sẽ trở lại để một lần nữa. Tài tử Channing Tatum tiếp tục vào vai chính Mike Lane. Minh tinh sánh đôi cùng Channing Tatum trong phần phim này là Salma Hayek Pinault - ngôi sao của House of GucciHitman’s Wife’s Bodyguard.

Salma Hayek và Channing Tatum là hai cái tên đủ để mang về sức hút cho bất cứ tác phẩm nào. Hai diễn viên chênh nhau 16 tuổi nhưng đã thực hiện loạt cảnh nóng táo bạo trong Magic Mike’s Last Dance. Đoạn giới thiệu đầu tiên hé lộ những phân cảnh cực nóng mắt của họ trong những vũ điệu tình nhân quyến rũ. 

Salma Hayek sinh năm 1966, là vợ của tỷ phú François-Henri Pinault - Chủ tịch và CEO của Kering - tập đoàn hàng xa xỉ sở hữu các thương hiệu Gucci, Yves Saint-Laurent, Bottega Veneta, Balenciaga, Boucheron, Alexander McQueen và Stella McCartney. 

Channing Tatum sinh năm 1980, từng giành danh hiệu Người đàn ông sexy nhất hành tinh năm 2012 theo bình chọn của PEOPLE. Sau 10 năm, dẫu đã bước sang tuổi tứ tuần, Channing Tatum vẫn rất đẹp trai và thu hút, xứng danh một trong những nam diễn viên được phái nữ khao khát nhất Hollywood. 

Giữ nguyên tinh thần của Magic Mike, phần phim cuối cùng này vẫn sẽ mang đến một bữa tiệc của âm nhạc, của những vũ điệu với các vũ công nam vô cùng nóng bỏng, ướt át. Phim ra mắt khán giả từ 10/2/2023. 

Quỳnh An