Cao Thái Hà sốc khi xem lại cảnh cưỡng bức bạn diễn nam hơn 8 tuổi

Nữ diễn viên Cao Thái Hà kể lại hậu trường cảnh cưỡng bức Hứa Minh Đạt, nam diễn viên hơn cô 8 tuổi đang gây xôn xao trong phim "Tiếng sét trong mưa".

{keywords}
Diễn viên Cao Thái Hà từng gây chú ý với phim "Hậu duệ mặt trời". 

Sốc sau khi xem cảnh cưỡng bức 5s

- Cái tên Cao Thái Hà đang được nhắc tới nhiều với hai cảnh nóng trong phim "Bán chồng", và đặc biệt là cảnh cưỡng bức Hứa Minh Đạt trong "Tiếng sét trong mưa", bản thân chị có xem lại cảnh phim đang được bàn luận rất nhiều này?

Cảnh tôi cưỡng bức anh Hứa Minh Đạt được chia sẻ và bàn tán khá nhiều gần đây dù tôi quay cách đây 2 năm. Thời điểm đó đạo diễn Phương Điền vì quá thích cảnh này nên đã cắt đoạn phim đó trong phòng dựng và đã chia sẻ trên trang cá nhân. Vì tôi và anh Điền là bạn bè trên facebook nên khi đoạn phim đó xuất hiện trên tường facebook, tôi có nhấp vào để xem nhưng chỉ được 5 giây đầu là tôi phải tắt ngay, mấy tiếng sau mới can đảm xem tiếp. 

Chính tôi xem mà còn sợ và tự hỏi sao mặt mình lại có thể diễn như vậy. Lúc đó tôi hóa thân vào nhân vật, tôi nhập tâm nên không còn là mình nữa. Cử chỉ, ánh mắt hoàn toàn là nhân vật khi đó. Tôi rất vui khi 2 năm sau khi hoàn thành và bộ phim được phát sóng lại một lần nữa phân cảnh này gây sốt bởi trước đó tôi nghĩ nếu mọi người đã xem nó rồi thì không có lý gì họ lại quan tâm như vậy.

- Trước khi quay phân đoạn cưỡng bức Hứa Minh Đạt chị đã chuẩn bị tâm lý thế nào mà có thể diễn vẻ mặt đáng sợ như vậy?

Do phim quay ở bối cảnh tĩnh nên tất cả mọi người đều phải tập trung dưới nhà cổ đó. Nhà bà Hội đồng ở Bạc Liêu khá xa nên mọi người trong đoàn phải ở lại với nhau quay phim trong gần 2 tháng và tôi hoàn toàn không đi đâu khỏi bối cảnh. Khi quay phân cảnh cưỡng bức là tôi đã hoàn thành được 2/3 vai của mình nên lúc đó tôi chỉ có công việc và công việc, nhân vật gần như đã ngấm vào trong người rồi. Do vậy sau khi hai anh em tập với nhau thì chỉ một lần là tôi diễn xong cảnh đó.

{keywords}
Cao Thái Hà sốc khi thấy vẻ mặt của mình trong cảnh cưỡng bức Hứa Minh Đạt. 

- Xưa nay trên màn ảnh chủ yếu cảnh nam cưỡng bức nữ chứ hiếm khi ngược lại. Phản ứng của chị và bạn diễn Hứa Minh Đạt thế nào sau cảnh này?

Lúc diễn thực sự tôi không thể kiểm soát được mình trông như thế nào, mặt sẽ ra sao vì tôi chỉ để ý đến máy quay và đường dây nhân vật. Khi diễn tôi chỉ tập trung diễn xuất, tập trung vào bạn diễn lẫn suy nghĩ của mình. Do vậy khi quay xong tôi cũng không có thời gian xem lại mà phải chuyển luôn sang cảnh khác. Vì thế 2 năm trước khi xem đoạn phim được được đạo diễn chia sẻ tôi bị đứng hình mấy giây.

Anh Hứa Minh Đạt là diễn viên lâu năm và cứng nghề rồi nên để áp bức được anh ấy rất khó. Nếu là diễn viên mới thì chắc chắn khi tôi diễn như vậy sẽ làm họ sợ thật. Nhưng anh Hứa Minh Đạt rất cứng nên hoàn toàn kiểm soát được tâm lý nhân vật và không hề sợ hãi mà chỉ tập trung vào việc trêu tôi nhiều hơn.

- Từ lúc cảnh phim được phát tán, vợ Hứa Minh Đạt là Lâm Vỹ Dạ đã nhắn tin 'hỏi thăm' Cao Thái Hà chưa?

Chưa đâu vì tôi lẫn chị Lâm Vỹ Dạ và anh Hứa Minh Đạt đều không có facebook của nhau. Lúc trên phim trường tôi thường dùng cảm xúc thật để diễn bởi tôi tin chỉ khi mình tin là sự thật thì khán giả mới tin, phải diễn thật thì mới thuyết phục được khán giả. Do vậy khi đóng phim thì chúng tôi chỉ làm việc với nhau trên hiện trường còn xong việc ra về tôi không tiếp cận với bạn diễn nam, không có facebook lẫn số điện thoại để tránh trường hợp nảy sinh các vấn đề khác. Chính vì vậy tôi có ít bạn bè trong giới.

Clip trích đoạn Cao Thái Hà cưỡng bức Hứa Minh Đạt trong "Tiếng sét trong mưa"

Lúc đầu chỉ bị hỏi về cảnh nóng tôi rất khó chịu

- Cùng với "Tiếng sét trong mưa", gần đây Cao Thái Hà còn có nhiều cảnh nóng với Tim và Anh Tú trong "Bán chồng", nhiều người nói Cao Thái Hà là "diễn viên chuyên cảnh nóng" chị thấy sao?

Tôi quan niệm với cảnh nóng, không phải mình muốn đóng những cảnh đó mà là nhân vật của mình phải làm theo yêu cầu kịch bản. Trong phim "Tiếng sét trong mưa" mà cả phim "Bán chồng" không chỉ có mình tôi có cảnh nóng mà các nhân vật khác nữa. Lúc đầu tôi thấy hơi khó chịu vì họ cứ xoáy vào cảnh phim của tôi. Nhưng sau tôi nghĩ chuyện đó cũng bình thường. 

Lúc đầu khi đọc bình luận của khán giả cũng như được báo chí hỏi về cảnh nóng trong phim tôi khó chịu lắm vì cho rằng mình cố gắng và còn bao nhiêu cảnh khác mà sao người ta chỉ quan tâm đến cảnh nóng. Tuy nhiên sau đó tôi nghĩ có thể vì mình làm tốt thì người xem mới hứng thú bàn tán.

Tôi nghĩ như vậy để tự cân bằng vì có thời gian tôi sợ những chuyện như vậy ảnh hưởng tới nghề nghiệp của mình. Còn hôm nay tôi luôn cố gắng với vai diễn của mình và khán giả sẽ cảm nhận được sự cố gắng trong diễn xuất của tôi.

- Khi đóng cảnh nóng quá đạt, như vai của Cao Thái Hà trong "Tiếng sét trong mưa" chị có sự bạn trai ghen hay ảnh hưởng đến cuộc sống riêng khi những người đàn ông đến với chị ít nhiều e ngại khi người mình yêu diễn cảnh cưỡng bức đàn ông như vậy?

Mấy lần tôi cũng giả bộ hỏi người bạn tôi đang tìm hiểu rằng anh có nghĩ gì không? Dù anh ấy phớt lờ nhưng tôi linh cảm chắc chắn người ấy phải có cảm giác gì đó nếu họ yêu mình. Mới hôm qua tôi hỏi anh ấy đã xem hai cảnh nóng của tôi mà mọi người đang bàn tán nhiều không?

Bạn trai tôi có "khai" thật là xem cảnh nóng của tôi trong "Bán chồng" anh có khó chịu thật. Và khi nhìn thấy các tít bài về cảnh nóng của tôi là anh ấy bỏ theo dõi luôn. Tuy nhiên cảnh tôi cưỡng bức Hứa Minh Đạt anh ấy lại cười sau khi xem khiến tôi bất ngờ.

Tôi luôn muốn tìm người đồng hành với mình phải hiểu mình trong công việc. Khi quay xong cảnh nóng với Tim trong "Bán chồng" tôi phải vào nhà vệ sinh, nước mắt chực trào vì tủi thân. Cảnh đó phải quay nhiều góc mới xong, làm đi làm lại nhiều lần, và tôi đều đáp ứng mọi yêu cầu của quay phim lẫn đạo diễn nhưng lúc làm xong thì vẫn thấy tủi thân. Sau khi diễn xong tôi cảm thấy khó chịu và một khi mình đã hy sinh vì vai diễn của mình, đã mệt mỏi vậy rồi mà bạn trai không thông cảm cho mình thì không chịu nổi. Do vậy tôi muốn bạn trai của mình phải hiểu tôi đã khó chịu thế nào vì vai diễn để thương tôi hơn. 

{keywords}
Cảnh nóng của Cao Thái Hà trong "Bán chồng". 

Nếu người yêu cấm đóng phim vì cảnh nóng, tôi sẽ chia tay ngay lập tức

- Gần đây tôi có biết chuyện một diễn viên đã phải từ bỏ đam mê đóng phim nhiều năm chỉ vì chồng cô ấy không muốn và quá ghen, Cao Thái Hà sẽ lựa chọn thế nào nếu rơi vào hoàn cảnh tương tự?

Nếu thời điểm cách đây 1 năm, khi nghề diễn vẫn là tất cả với tôi và tôi cũng chưa tự tin để làm một công việc khác ngoài diễn viên, mà gặp một người lại bắt tôi từ bỏ những bộ phim có thể mang đến cho tôi bước ngoặt trong công việc thì tôi sẽ chọn phim thay vì anh ta. Tôi không muốn sống cuộc sống phụ thuộc vào người khác. Nếu chọn một người mà thời điểm đó họ có thể thương mình nhưng sau đó hết yêu mình thì sẽ không còn đường quay về với công việc nên tôi chắc chắn sẽ chọn phim.

Còn thời điểm này khi tôi thấy mình đã trưởng thành và sẵn sàng cho công việc mới, trong khi đã tìm được người đàn ông của mình thì tôi sẽ suy nghĩ và có thể chọn người ấy và công việc mới. Không phải vì tôi không yêu nghề và định bỏ nghề mà là muốn làm nghề với tâm thế khác xưa. Tôi muốn có cuộc sống vững vàng về kinh tế rồi mới yên tâm làm phim. 

- Đặt giả thiết Cao Thái Hà được mời đóng một phim chị rất thích, hứa hẹn sẽ rất hot nhưng anh ấy lại không muốn chị đóng vì có cảnh nhạy cảm, lúc đó chị sẽ lựa chọn sao?

Nếu niềm tin của tôi là 100% phim đó thắng, và tôi thích kịch bản lẫn ê kíp thì chắc chắn tôi sẽ chọn phim. Tôi đặt sự nghiệp lên đầu vì sự nghiệp là cả gia đình. Tôi phải lo cho cả gia đình và mỗi bước ngoặt trong sự nghiệp đều là cơ hội trong nghề mình phải nắm bắt, vì nếu thành công thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến với mình và gia đình mình.

Nếu cho tôi chọn người yêu và gia đình thì chắc chắn tôi sẽ chọn gia đình vì tôi luôn đặt gia đình lên đầu. Nếu người yêu không thông cảm cảm cho nghề nghiệp của tôi thì có nghĩa anh ấy quá ích kỷ và tôi phải chọn cách chia tay thôi. Tôi không thích cảm giác phải dựa dẫm vào người khác, để họ quyết định cuộc đời mình. Tôi muốn là người chủ động lo cho mình và gia đình mình.

{keywords}
Nữ diễn viên cho biết sẽ chọn sự nghiệp và gia đình nếu bạn trai phản đối công việc của cô. 

 Quỳnh An

 

Phim truyền hình Việt gây sốt với cảnh bà chủ cưỡng hiếp người hầu

Phim truyền hình Việt gây sốt với cảnh bà chủ cưỡng hiếp người hầu

Cảnh bà chủ cưỡng bức người hầu nam thô bạo trong tập 19 "Tiếng sét trong mưa" có thể coi là cảnh nóng táo bạo bậc nhất truyền hình Việt.

tin nổi bật

Lee Byung Hun cùng dàn sao khủng góp mặt trong bom tấn 'Hạ cánh khẩn cấp'

Một trong những tác phẩm nổi bật nhất của điện ảnh Hàn Quốc nửa cuối năm nay - 'Hạ cánh khẩn cấp' quy tụ dàn diễn viên đình đám bậc nhất, bao gồm Song Kang Ho, Lee Byung Hun, Jeon Do Yeon, Kim Nam Gil và Yim Si Wan sắp ra rạp.

Phía sau cảnh Doãn Quốc Đam ôm Ngọc Huyền ngã trong 'Thương ngày nắng về'

Cảnh phim dù xuất hiện vài giây trên phim nhưng không hề đơn giản với Ngọc Huyền và Doãn Quốc Đam.

'Thương ngày nắng về 2' tập 40, ông bố quyền lực của Duy ra tay với Trang

Thấy Trang không nghe lời, cộng với lời thách thức của bà Nhung, bố Duy lập tức ra lệnh cho tay chân xử lý con dâu tương lai.

Lý do khiến nghệ sĩ Việt Hương quyết định cạo đầu ở tuổi 45

Việt Hương cạo bỏ mái tóc dài để có thể hoá thân trọn vẹn vào vai diễn mới trong dự án phim web-drama “Xóm Chùa”. Quyết định của chị được ông xã Hoài Phương ủng hộ hết mình.

Cao Thái Hà: 'Chưa bao giờ diễn cảnh nóng dễ đến thế'

Cao Thái Hà khẳng định "chưa bao giờ diễn cảnh nóng dễ đến thế" vì được set-up cẩn thận các cảnh nhạy cảm trong Trại hoa đỏ

Giám đốc VFC nói gì trước thông tin dừng phát 'Thương ngày nắng về'?

Khán giả băn khoăn rất có thể phim “Thương ngày nắng về” phần 2 sẽ phải thay diễn viên. Đại diện VFC đã lên tiếng về điều này.

VTV thay thế các phim đang phát sóng có Hồng Đăng

Hai phim 'Hướng dương ngược nắng' và 'Matxcơva – Mùa thay lá' do Hồng Đăng đóng chính phát sóng trên VTV3 ngày 1/7 bất ngờ bị thay thế bằng phim khác.

Á hậu Trương Thị May tái xuất, đẹp đôi bên ' người tình màn ảnh' kém 4 tuổi

Tại sự kiện ra mắt phim "Kẻ đào mồ" diễn ra tối 30/6 tại TP.HCM, á hậu Trương Thị May tái xuất điện ảnh cùng diễn viên Nhất Duy - con trai nghệ sĩ Công Hậu và Bích Ngọc.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 20: Bố Hào làm loạn ở quán vì con trai bị sàm sỡ

Bố Hào vừa lên thành phố và đến quán phở của con trai đã chứng kiến cảnh Hào bị một chị già sàm sỡ giữa quán.

Cuộc đời diễn viên ‘Cô dâu 8 tuổi’ đột ngột qua đời vì đau tim tuổi 40

Nổi tiếng từ vai diễn vị thanh tra chính trực trong “Cô dâu 8 tuổi”- Siddharth Shukla đột ngột qua đời để lại tiếc nuối trong lòng người hâm mộ.

Quỳnh Lương: 'Tôi thích đàn ông có kinh tế, xấu chút cũng được'

Làm mẹ đơn thân khi còn quá trẻ, quá khứ đổ vỡ cũng một phần vì tiền nên nữ diễn viên phim "Lối nhỏ vào đời" rất thẳng thắn chia sẻ quan điểm về tình yêu và hạnh phúc.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 19, Mai Anh hứa giúp mẹ đòi lại chồng

Ngày càng mâu thuẫn với Giang, Mai Anh quyết tâm bắt tay với Lam để giúp cô lên kế hoạch có lại Việt.

'Lối nhỏ vào đời' tập 16, bồ nhí Hoàng 'lật bài ngửa' với Dũng

Trong 'Lối nhỏ vào đời', Thảo 'lật bài ngửa', vạch rõ ranh giới và tỏ thái độ khó chịu với Dũng - con của bạn trai.

Diễn viên ’Đồi gió hú’: 4 lần kết hôn, giấu thân thế bẽ bàng tới lúc chết

Xuất thân bí ẩn và cuộc đời nhiều góc khuất của nữ diễn viên “Đồi gió hú” - Merle Oberon mãi đến sau 35 năm nữ diễn viên qua đời mới chính thức được giải mã.

Diễm My 9x lên tiếng về tin yêu Nhan Phúc Vinh

Nữ diễn viên phủ nhận tin đồn tình cảm với Nhan Phúc Vinh và cho biết mến sự chuyên nghiệp, luôn giữ sự tôn trọng đối với các bạn diễn của đàn anh.