cao tốc Vân Đồn Móng Cái

Cập nhập tin tức cao tốc Vân Đồn Móng Cái

Đón đầu cơ hội đầu tư khi Móng Cái trở thành điểm đến mới của du lịch miền Bắc

Kể từ khi tuyến cao tốc Vân Đồn - Móng Cái thông xe, nhiều du khách ở Hà Nội cũng như các tỉnh thành phía Bắc đã chọn thành phố “ven bờ, ven biển’’ ở nơi địa đầu Tổ quốc làm nơi du lịch, mua sắm mỗi dịp cuối tuần.

Quảng Ninh - xứ sở ‘than đen’ thành ngôi sao du lịch miền Bắc

Một thập kỷ, Quảng Ninh vươn mình mạnh mẽ, từ một vùng mỏ với môi trường ô nhiễm mức báo động, dù giàu lợi thế thiên nhiên nhưng lại nghèo trải nghiệm, trở thành điểm đến hàng đầu miền Bắc, đa dạng dịch vụ vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng.

Quảng Ninh 2021: Dấu ấn những công trình hạ tầng chiến lược

Trong bối cảnh dịch Covid-19 tác động mọi mặt đời sống và sự phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương trên cả nước, tỉnh Quảng Ninh vẫn nỗ lực hoàn thiện hệ thống giao thông kết nối liền mạch, liên vùng kinh tế Bắc-Đông Bắc.

Khởi công cao tốc Vân Đồn - Móng Cái

Cao tốc Vân Đồn - Móng Cái với kinh phí 11.195 tỷ đồng được khởi công sáng nay. Sau khi hoàn thành, từ Hà Nội về TP Móng Cái (Quảng Ninh) chỉ còn 3 tiếng.

Cao tốc 11 ngàn tỷ nối Vân Đồn lên Móng Cái

Dự án cao tốc Vân Đồn – Móng Cái vừa được UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt nhà đầu tư sau hơn 1 tháng lựa chọn theo hình thức PPP và BOT.

Cao tốc Vân Đồn - Móng Cái giờ ra sao?

UBND tỉnh Quảng Ninh đầu tư cao tốc Vân Đồn - Móng Cái theo hình thức BOT. 

Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái: Thêm nhà đầu tư nội xin làm

Sau khi Quảng Ninh từ chối vay 7.000 tỷ vốn Trung Quốc làm cao tốc Vân Đồn Móng Cái, đã có thêm nhà đầu tư trong nước muốn được đầu tư dự án này.

Không vay Trung Quốc 7.000 tỷ: Quảng Ninh làm cao tốc lên Móng Cái

UBND tỉnh Quảng Ninh tiếp tục là cơ quan nhà nước có thẩm quyền huy động vốn và triển khai đầu tư đường cao tốc Vân Đồn – Móng Cái.

Từ chối vay Trung Quốc 7.000 tỷ: Quảng Ninh tự làm cao tốc lên Móng Cái

UBND tỉnh Quảng Ninh quyết định chọn nhà đầu tư trong nước làm cao tốc Vân Đồn – Móng Cái, không vay vốn Trung Quốc.

Vay Trung Quốc 7.000 tỷ làm cao tốc: Có thực sự cần thiết?

Dự án xây dựng đường cao tốc Vân Đồn - Móng Cái có tổng chiều dài 96 km, được đề xuất vay gần 7.000 tỷ vốn của ngân hàng Trung Quốc.

Từ chối vay 7.000 tỷ vốn Trung Quốc: Chủ tịch Quảng Ninh nói gì?

"Để vay 300 triệu USD này nếu phía Trung Quốc đưa ra các điều kiện về nhà thầu của Trung Quốc hay điều này điều kia thì rất khó khăn"

Vay 7.000 tỷ làm cao tốc: TQ yêu cầu chỉ định thầu

Về đề xuất vay 7.000 tỷ đồng làm cao tốc với điều kiện chấp nhận chỉ định nhà thầu TQ, Thứ trưởng GTVT nói: Đây là điều kiện theo khung hiệp định vay vốn...