Động thái liên tục xóa hình xăm của Victoria khiến nhiều người đặt giả thiết cô và Beckham có thể sẽ ly hôn.

Liên tiếp trong vòng ít tháng qua, Victoria Beckham đã đi xóa 2 hình xăm liên quan tới Beckham. Đầu tiên là dòng chữ DB, tên viết tắt của cựu ngôi sao Man United ở cổ tay trái. Mới đây nhất, bà mẹ 4 con cũng đã quyết định đi xóa hình xăm chạy dọc từ gáy xuống vai. Đây là dòng chữ Do Thái có ý nghĩa là "I am my beloved’s and my beloved is mine" (Tôi thuộc về người tôi yêu và người yêu tôi thuộc về tôi). Dòng chữ được cặp vợ chồng hạnh phúc lựa chọn để ghi dấu lên cơ thể nhau có xuất xứ từ một bài thơ tiếng Do Thái.

{keywords}

Vic liên tục xóa 2 hình xăm kỷ niệm


{keywords}

Chuyện Vic xóa hình xăm ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán trên MXH. Một luồng thông tin cho rằng, vợ chồng Beckham đang gặp trục trặc và rất có thể động thái xóa hình xăm của Vic là để chuẩn bị cho việc ly hôn trong tương lai gần.

"Ai đó có số điện thoại của David (Beckham) không?", một người dùng Twitter tỏ ý nghi ngờ thông tin gia đình Becks rạn nứt. Trong khi đó, tài khoản crystal_clear bình luận: "Thật là buồn. 2 người họ thật tuyệt vời khi ở bên nhau".

{keywords}

Vic - Becks bị đồn đang mâu thuẫn.

Giả thuyết Beckham và Victoria chia tay cũng nhận được sự tán đồng của một số tờ báo chuyên về đời tư sao, trong đó có The Sun và Gossip. Trong bài viết đăng hôm 16/9, tờ Gossip khẳng định Beckham và vợ đã sống trong một cuộc hôn nhân giả tạo nhiều năm qua. Lý do họ giấu kín mọi chuyển là bởi nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự nghiệp riêng của mỗi người. Tờ này khẳng định Beckham và Victoria sẽ sớm công bố mọi chuyện.

{keywords}

Tờ Gossip khẳng định Beckham và Victoria đang sống trong một cuộc hôn nhân giả tạo.

Trong khi đó, tờ The Sun, dẫn lời một vài người bạn thân thiết với nhà Becks, cho hay vợ chồng ngôi sao người Anh mâu thuẫn do công việc bận bịu khiến họ không thể dành thời gian cho nhau. Ngoài ra, Victoria được cho là cũng không ưa những người bạn mới của chồng, trong đó có Charlize Theron, Jason Statham và Rosie Huntington-Whiteley.

{keywords} 

Một luồng thông tin khác thì lại khẳng định rằng việc Victoria xóa hình xăm chẳng liên quan gì đến mối quan hệ giữa cô và Beckham. Nó đơn giản chỉ là một nỗ lực của cô trong việc xây dựng hình tượng nữ doanh nhân thành đạt. Cựu ca sĩ nổi tiếng khẳng định cô muốn trở thành một nhà thiết kế thời trang nghiêm túc nên những hình xăm không phù hợp sẽ được xóa bỏ.

(Theo Trí Thức Trẻ)