Đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội được ghi lại ở một bãi biển đô thị Puerto Colombia, Atlántico, Colombia. Theo những người chứng kiến, ngay khi phát hiện đang bị quay trộm, cặp đôi du khách không hề tỏ ra xấu hổ về hành động của mình mà trái lại còn cười và tiếp tục "trò chơi dưới nước" một cách thản nhiên.

Đoạn phim cho thấy cặp đôi khỏa thân hoàn toàn ngang nhiên lao vào nhau giữa các làn sóng trong khi đám đông xung quanh hét lên vì sốc.

“Nhìn kìa, nhìn kìa... Họ vẫn say sưa tiếp tục”, người quay phim thốt lên. Trong khi những người khác có mặt trên bãi biển bày tỏ quan ngại rằng không việc cặp đôi trên có đang mất kiểm soát vì sử dụng chất kích thích hay không.

Ngay khi nắm bắt được thông tin, chính quyền địa phương đã nhanh chóng truy tìm danh tính cặp đôi trên để tiến hành xử phạt. Vẫn chưa rõ mức phạt mà họ phải nộp là bao nhiêu, nhưng theo Jam Press, số tiền này có thể vào khoảng 120 USD (khoảng hơn 3 triệu đồng).

Rất nhiều người đã bày tỏ thái độ bất bình trước cách hành xử kém văn minh của hai nhân vật chính trong clip.

“Quan hệ tình dục ở nơi công cộng là không được phép. Những hành vi thân mật chỉ nên diễn ra trong nhà riêng hoặc khách sạn, chứ không phải giữa thanh thiên bạch nhật, trước sự chứng kiến của tất cả mọi người. Đang ra họ phải bị tam giam chứ không chỉ bị phạt tiền”, một người bức xúc để lại bình luận.

Đây không phải là lần đầu tiên hành động thái quá của các du khách được ghi lại ở nơi công cộng.

Tuần trước, một nhiếp ảnh gia giấu tên đã chụp được khoảnh khắc một cặp đôi người Brazil cuồng nhiệt lao vào nhau trong một hồ bơi khi một đám đông người xung quanh chỉ biết bàng hoàng đứng nhìn.

Đỗ An (Theo NYP)