Nếu bạn chưa biết, Captain Heroes là một tựa game bắn súng mang phong cách arcade (giống như kiểu chơi trên các máy điện tử xèng) đồng thời tích hợp yếu tố nhập vai do ZQGame Global phát hành. Đây là một trò chơi nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng thế giới bởi lối chơi đơn giản, hấp dẫn nhưng không kém phần cạnh tranh. Và ngày hôm nay, ZQGame Global đã chính thức công bố trò chơi này sẽ được ra mắt trên Android vào ngày 4 tháng 6 năm 2015, phiên bản iOS sẽ được cập nhật muộn hơn vào ngày 16 tháng 7.

Theo lời ZQGame, Captain Heroes là trò chơi được phát triển để vinh danh thể loại bắn súng cổ điển trên điện tử thùng kết hợp phong cách nghệ thuật tạo hình đậm chất anime nhưng đồng thời cũng là phần phụ của tựa game RPG Soul Guardians: Age of Midgard bởi tất cả các nhân vật trong Captain Heroes đều được lấy ra từ đó.

Các tính năng chính:

  • Cơ chế chiến đấu đa dạng: Captain Heroes sở hữu cơ chế điều khiển kép để game thủ vừa di chuyển né tránh làn đạn đối phương đồng thời vừa có thể xả đạn hạ gục mục tiêu (hoặc bạn có thể sử dụng vòi nước làm hỏa lực chính để biến trò chơi trở về gameplay một chạm).
  • Thu thập vật phậm: để nâng cấp và phát triển nhân vật của mình, tăng lên các chỉ số sao cũng như stats sức mạnh. Ngoài ra, mỗi nhân vật đều có vũ khí độc đáo của riêng mình tương ứng với các hệ khác nhau như lửa, điện...

  • Xây dựng đội hình: hãy tự tạo cho mình một đội ngũ có hỏa lực mạnh cùng sức phòng ngự tốt để đứng vững trước làn sóng tấn công của người chơi khác và diệt boss.
  • Chế độ chơi đa dạng: tham gia Captain Heroes, bạn sẽ được trải qua nhiều chế độ chơi thú vị như chế độ đi bàn thông thường, chế độ độc, bắt con tin và sẽ có cả săn zombie nữa.

Mọi thông tin liên quan đến Captain Heroes sẽ được GameSao cập nhật cho quý độc giả trong những bài viết tới. Hãy chú ý theo dõi nhé!

T.B (GameSao.vn)