Trong những ngày này, fanpage của Đột Kích đang tràn ngập những thông tin nóng hổi về giải đấu Liên Minh Tour mùa. Sau mùa giải thành công của Liên Minh Tour 1, 2 với Lễ trao giải Chung kết Quốc gia hoành tráng được tổ chức tại TP.HCM, cộng đồng eSports nói chung và Đột Kích nói riêng lại ngay lập tức bước vào cho một mùa giải mới – Liên Minh Tournament 3, 4.

Khởi tranh vào giữa tháng 8, giải đấu năm nay đã chứng kiến nhiều cú ngã ngựa của những đội mạnh cũng như những nhân tố mới “trỗi dậy”. Liệu Freedom có đang ngủ quên trong chiến thắng và thi đấu có phần chủ quan, thiếu tính thuyết phục? Trong khi CTV, Aces, Begin hay Galaxy.Gaming đều là những team có phong độ cao với những màn trình diễn ấn tượng trong những trận đấu gần đây. Tuy nhiên, “đường dài mới biết ngựa hay”, liệu bảng tổng sắp chung cuộc có gì xáo trộn cho đến cuối mùa giải?

Freedom không còn “một mình một ngựa” tại Liên Minh Tour?

Liên Minh Tournament từ lâu đã trở thành đấu trường nảy lửa của các Liên Minh Đột Kích, đây là chuỗi các giải đấu theo mô hình cộng đồng các Liên Minh Đột Kích đứng ra tổ chức dưới sự hỗ trợ và giám sát của nhà phát hành VTC Game. Với giải thưởng tiền mặt lên đến hàng tỷ đồng cùng nhiều giải thưởng vật phẩm ingame giá trị, mỗi mùa giải đều thu hút được hàng chục nghìn vận động viên eSports tham gia.

Tiếp nối thành công của mùa giải trước, Liên Minh Tour sẽ tiếp tục với hạng đấu Chuyên nghiệp, Bán chuyên và Phong trào. Việc phân chia thành nhiều hạng đấu khác nhau đảm bảo tính chuyên nghiệp và toàn diện, sâu xát đến từng cộng đồng, giúp các đội có thể lựa chọn hạng đấu vừa sức mình. Giải đấu năm nay ghi nhận sự tăng trưởng về số lượng các đội tham gia ở 2 hạng Bán ChuyênChuyên nghiệp – hơn 200 đội, tăng 32 đội so với mùa giải trước. Chứng tỏ quy mô của Liên Minh Tour ngày càng được nâng tầm và mở rộng cả về chất và lượng, lớn mạnh qua từng mùa giải và ngày càng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng eSports.

Giải ngày càng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng eSports

Liên Minh Tour mùa này bao gồm 2 chế độ thi đấu, bên cạnh chế độ quen thuộc Đặt Bom, chế độ Đấu đội sẽ thay thế cho Moba Mode, hứa hẹn đem đến những trận tranh tài mới lạ và hấp dẫn “mãn nhãn” cộng đồng. Các trận đấu diễn ra vào những ngày cuối tuần quy tụ những đội thi đấu mạnh nhất đại diện cho 8 Liên Minh Đột Kích cả nước. Đặc biệt, những đội đạt được thành tích cao tại Chung kết Quốc gia hạng Chuyên nghiệp sẽ có cơ hội du đấu tại đấu trường danh giá CrossFire Stars 2014 diễn ra tại Hàn Quốc vào cuối năm nay.

Ai sẽ là chủ nhân của chiếc cúp mùa này?

Một mùa giải mới đã khởi tranh với tất cả sự kịch tính, quyết tâm của các đội tham dự và chúng ta sẽ tiếp tục chứng kiến những trận tranh tài đỉnh cao đầy chất lượng. Gương mặt nào sẽ đăng quang trong mùa giải này? Liệu các nhà đương kim vô địch có thể bảo vệ thành công ngôi vương của mình hay Liên Minh Tour mùa giải mới sẽ xuất hiện những nhân tố mới?

Q7