cắt lỗ

Cập nhập tin tức cắt lỗ

Phía sau chiêu ‘cắt lỗ’ nhà đất hàng trăm triệu đồng tháng Ngâu

Nhiều thông tin rao bán “cắt lỗ”, “giảm sâu” bất động sản lên tới hàng trăm triệu đồng khi bước vào tháng Ngâu (tháng 7 âm lịch).

Shophouse 'cắt lỗ' tiền tỷ, có nên 'xuống tiền' đầu tư lúc này?

Tại thị trường Hà Nội, một số căn shophouse cần bán, “cắt lỗ” tới hơn 1 tỷ đồng nhưng vẫn khó tìm khách mua. Thời điểm này có nên đầu tư shophouse, cần chú ý gì?

Nghịch cảnh giữa sốt đất, căn hộ rầm rập rao bán cắt lỗ chạm đáy 900 triệu

Trong khi giá căn hộ chung cư đang tăng, trên mạng vẫn xuất hiện những thông tin rao bán căn hộ với mức giá “ưu đãi”, cắt lỗ 300 - 500 triệu đồng, thậm chí gần 1 tỷ đồng/căn.

Cú chốt lời 300 triệu giữa cơn sốt đất gom tiền chờ săn hàng ‘cắt lỗ’

Lúc tôi quyết mua căn nhà này, chồng một mực can ngăn. Mua được vài tháng thì bây giờ nhà đất lên cơn sốt, có người trả chênh căn nhà của tôi 300 triệu đồng, tôi không muốn bán còn chồng thì nằng nặc đòi “chốt lời”.

Tháo chạy khỏi homestay, đại gia ‘đứt ruột’ cắt lỗ sâu hàng tỷ đồng

Áp lực nợ nần hoặc tốn kém chi phí duy trì, hàng loạt nhà đầu tư rao bán cắt lỗ, giảm giá sâu homestay hàng tỷ đồng.

Giá đất quay đầu, soi giao dịch loạt dự án tại điểm nóng từng 'dậy sóng'

Bộ Xây dựng khẳng định, hiện tượng tăng giá đất nền nóng cục bộ đã được kiểm soát. Bên cạnh đó, lượng giao dịch đất nền có xu hướng giảm so với quý trước.

Sốt ảo 'xì hơi' đất nền tụt đỉnh, méo mặt cắt lỗ nửa tỷ vẫn khó bán

Theo Bộ Xây dựng, đến nay thị trường bất động sản đã được kiểm soát và dần đi vào ổn định, đã xuất hiện hiện tượng giảm giá đất nền với mức giảm khoảng 10-20% so với thời kỳ cao điểm.

Sau cú sốc 3 năm gánh lỗ, đại gia thong dong ‘ôm’ nhà đất hàng chục tỷ

Vì nóng vội, người đàn ông đã chấp nhận bán lỗ, nhưng không ngờ đó là sai lầm. Sau khi tìm hiểu kỹ càng và học hỏi, anh đã đạt được thành công với thị trường bất động sản khi sở hữu loạt nhà đất hàng chục tỷ đồng. 

Cơn sốt đất sôi sục quay đầu hạ nhiệt

Sau thời gian giá đất hiện nay cơn sốt đã hạ nhiệt. Cơ quan chức năng cho rằng sốt đất là bài học về quản lý bất động sản, làm chưa thấu đáo nên một số môi giới lợi dụng làm nóng thị trường.

Rao bán nhà 8 năm, đại gia chốt giá cắt lỗ kịch sàn

Vật vã 8 năm trời, cuối cùng đại gia sở hữu căn nhà sang trọng cũng đã bán được căn nhà với mức giá bán đã giảm 47%. 

Đại gia Hà Nội bán rẻ khách sạn trăm tỷ, khách sạn Hong Kong thành chung cư

Đại dịch khiến cho ngành lưu trú, khách sạn chịu nhiều tổn thất. Hàng loạt khách sạn ven biển ở Đà Nẵng đăng thông tin rao bán. Ở Hong Kong nhiều khách sạn đang được chuyển đổi thành chung cư để đáp ứng nhu cầu nhà ở.

Dồn hết tiền mua chung cư, bán lỗ 500 triệu: Hối không kịp

Vợ chồng tôi bây giờ mới thấy hối hận ngày trước đã mua chung cư, giờ muốn thay đổi chuyển xuống đất nền ở. Sau 3 năm bán cắt lỗ hơn 500 triệu, giờ hối cũng không kịp.

Hưởng đủ hôi thối, đi thang máy bị lườm nguýt: Bán lỗ 300 triệu chuyển nhà gấp

“Mỗi lần vào thang máy, ai cũng nhìn tôi với con mắt như người ngoài hành tinh. Mà gia đình tôi cũng đóng phí như mọi người”, ông Long, một cư dân cho hay.

E ngại tháng cô hồn, giao dịch bất động sản sụt giảm

Theo Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng), lượng giao dịch bất động sản trong tháng 9/2017 có chiều hướng chững lại và giảm so với tháng trước do ảnh hưởng của tâm lý kiêng mua nhà trong thời gian này.

Đốt vía ‘cô hồn’, căn hộ cao cấp giảm giá cả tỷ đồng

Bước vào tháng 7 âm lịch (hay còn gọi là tháng cô hồn/tháng ngâu) doanh nghiệp bất động sản tung ra nhiều chiêu khuyến mại khủng có dự án căn hộ cao cấp được chủ đầu tư giảm 1 tỷ đồng.