cậu Vàng

Cập nhập tin tức cậu Vàng

Cây bút phê bình điện ảnh Nguyễn Phong Việt phân tích nguyên nhân các bộ phim chuyển thể từ tác phẩm văn học đa phần đều có kết cục bi thảm ngoài phòng vé.

'Cậu vàng' âm thầm rút khỏi rạp chiếu, doanh thu đạt khoảng 3 tỷ đồng

'Cậu vàng' chỉ trụ được hơn 2 tuần ngoài rạp với các suất chiếu thưa thớt, mang về khoảng 3 tỷ đồng, trong khi chi phí cho bộ phim gấp nhiều lần so với mức thu được.

Băng Di khác lạ khi hóa quý cô Sài Gòn xưa

Nữ diễn viên diện những chiếc áo dài áo dài tân thời, hóa thân thành thiếu nữ Sài Gòn xưa. Nhan sắc xinh đẹp, lối trang điểm cùng bối cảnh bình dị vẽ nên bức tranh đậm chất Sài Gòn xưa.

NSND Thu Hà hội ngộ diễn viên Khánh Huyền

Hai nữ diễn viên rất được khán giả yêu thích một thời bất ngờ hội ngộ trong một khung hình.

Ê kíp phim 'Cậu vàng' chính thức xin lỗi vì xúc phạm khán giả

Dù chưa ra rạp nhưng phim 'Cậu vàng' vẫn là chủ đề tranh cãi nóng liên quan đến diễn viên chính cũng như bình luận khiếm nhã xúc phạm khán giả của quản trị fanpage.

Phim 'Cậu vàng' lộ diện sau ồn ào chọn 'diễn viên chó'

Phim 'Cậu vàng' từng gây tranh cãi về việc chọn một chú chó Shiba - giống Nhật Bản vào vai chú chó tên Vàng của lão Hạc vừa tung hình ảnh đầu tiên.

Chiều Xuân khóc rưng rức nhớ cố NSND Bùi Cường

NSƯT Chiều Xuân không kìm được nước mắt khi vợ và con rể cố nghệ NSND Bùi Cường nhắc tới giây phút cuối đời của đàn anh.

NSX lên tiếng chuyện tuyển chó Việt để diễn cảnh trói, đánh đập thay chó Nhật

Tranh cãi xoay quanh chuyện tuyển chó Nhật vào vai cậu Vàng chưa dứt, đoàn phim tiếp tục bị nghi ngờ tuyển chó Việt để diễn cảnh bắt trói, đánh đập.

NSX lên tiếng chuyện quốc khuyển Nhật đóng vai 'cậu Vàng' trong phim Lão Hạc

Đại diện truyền thông dự án cho biết từng gửi hai chú chó thuần Việt vào các trung tâm huấn luyện để chuẩn bị cho vai diễn nhưng cả hai đều không thể đáp ứng yêu cầu.

Băn khoăn từ một cuộc giải cứu của các bạn trẻ

Có khi nào vì quá yêu loài vật mà không ít người trong xã hội chúng ta hôm nay lại xem nhẹ mối quan hệ giữa Con người với Con người hay không?