câu view

Cập nhập tin tức câu view

Ngôi sao bóng rổ bị showroom quảng cáo sai sự thật mua siêu xe Bugatti triệu đô

Ngôi sao bóng rổ người Mỹ bỗng xuất hiện trong một bài chúc mừng mua siêu xe Bugatti trị giá hàng triệu đô, và sự thật khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ.

Thanh niên dàn dựng clip trộm cây cảnh để đăng lên TikTok 'câu view'

Nam thanh niên cùng bạn quay clip lấy trộm cây cảnh ở tuyến phố đi bộ Bạch Đằng, sau đó đăng lên mạng xã hội TikTok để "câu view".

Cô gái thừa nhận dựng trò 'câu view' về video 6 triệu lượt xem và cái kết

MỸ - Một TikToker người Mỹ đã lên tiếng thừa nhận nội dung trong video hơn 6 triệu lượt xem là giả. Tuy nhiên, phản hồi của cô vẫn không xoa dịu được cộng đồng.

Bị chỉ trích khi làm clip TikTok về bệnh nhân sắp qua đời

Đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái mặc đồng phục y tá, diễn lại cảnh đau khổ trước cái chết của bệnh nhân bị dân mạng lên án vì "câu view" bất chấp.

Điều tra thanh niên lồng tiếng súng vào video CSGT làm nhiệm vụ, câu view trên TikTok

Công an TP Thanh Hóa đã triệu tập L.H.D. (SN 2003) trú xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa liên quan tới việc người này lồng ghép tiếng súng nổ vào video CSGT đang làm nhiệm vụ đưa lên mạng xã hội.

YouTuber "bắt ma", "nuôi vong" để câu view

YouTuber người miền Tây quay các cảnh cho thấy mình bắt được "vong" để "nuôi", đồng thời phát hiện ra "ma" ở nhiều địa điểm để câu view, kiếm tiền.

Làm việc trong công xưởng "câu view, sống ảo": Nghề nghiệp nhàm chán nhất thế giới

Tuy là một ngành nghề đang phát triển ở Trung Quốc, nhưng vì sự máy móc, rập khuôn và không có chút sáng tạo nào, nên nhiều người cho rằng làm việc trong các công xưởng "câu view, sống ảo" chính là công việc nhàm chán nhất thế giới.