Cây cô đơn

Cập nhập tin tức Cây cô đơn

Cây cô đơn nhất thế giới chứa đựng bí ẩn lớn bất ngờ

Ở đảo Campbell xa xôi, nằm cách lục địa New Zealand hơn 600 km về phía nam, có một cây vân sam Sitka đơn độc được mệnh danh là 'loài cây cô đơn nhất trên hành tinh.

Cây cô đơn 'suýt chết' vì quá nổi tiếng, Thái Lan tìm cách hạn chế du khách

Giới chức Thái Lan cho biết, cây xanh độc nhất trên 'đảo truyện tranh' Koh Khai Hua Roh đang gặp nguy hiểm vì du khách thường xuyên trèo lên check-in chụp ảnh.

Những 'cây cô đơn' nổi tiếng được check-in nhiều nhất Việt Nam

Những gốc cây đứng lẻ loi một mình, nhìn thì thấy rất bình thường nhưng khi lên ảnh lại đẹp thơ mộng. Giới trẻ ưu ái gọi đó là 'cây cô đơn' và thường chia sẻ với nhau những điểm check-in tuyệt đẹp trên khắp mọi miền.

'Cây cô đơn' Hồ Tây nghi bị chặt hạ trong đêm, giới trẻ thẫn thờ tiếc nuối

'Cây cô đơn' ở Hồ Tây – một trong những 'biểu tượng' check-in nổi tiếng của giới trẻ ở Hà Nội bị đổ rạp một phần thân, nghi ngờ do bị chặt hạ đang khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Cây cô đơn của những kẻ mộng mơ ở nơi 'tình' nhất Hà Nội

Nếu nói đến một địa điểm 'tình' nhất ở Hà Nội thì không thể không nhắc đến Hồ Tây. Ngoài những góc quen thuộc, gần đây, Hồ Tây có một điểm thu hút hàng trăm lượt check- in mỗi ngày - nơi có tên gọi 'Cây cô đơn Hồ Tây'.

'Cây cô đơn' lên phim 'Mắt biếc' là loài cây gì

“Cây cô đơn“ mọc giữa đồng không mông quạnh ở làng Hà Cảng, xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế) bổng dưng nổi tiếng sau khi phim lên phim “Mắt biếc“...