cây kiểng

Cập nhập tin tức cây kiểng

Bưởi Diễn sai trĩu quả, giá 75 triệu/cây chào Tết Nguyên đán

Vườn cây kiểng tại TP.HCM nhập cây bưởi Diễn sớm để bán trưng Tết Nguyên đán. Cây năm nay được đánh giá đẹp hơn mọi năm, đã có gốc bưởi rao giá 75 triệu đồng.

Mãn nhãn những cây sộp, me kiểng trăm tuổi lập kỷ lục ở miền Tây

Ở miền Tây có cây sộp kiểng cổ hơn 100 tuổi và 23 cây me hơn 200 tuổi có giá trị rất lớn, được lập kỷ lục Việt Nam và châu Á.

Đại gia miền Tây tiết lộ về cặp me cổ nhất Việt Nam, trả 10 tỷ không bán

Một đại gia miền Tây sở hữu cặp me kiểng cổ nhất Việt Nam, nhiều người trả giá 10 tỷ nhưng anh không bán.

Cây bưởi kiểng gần 100 quả, cho thuê 50 triệu chơi Tết

Cây bưởi có thế “độc” cảnh ngũ phúc, kết gần 100 trái vàng ruộm được chủ vườn ở Tây Hồ cho thuê với giá 50 triệu đồng chơi dịp Tết Bính thân 2016.

Cây vú sữa “Tứ linh” độc nhất giá hàng trăm triệu đồng

Ông Nguyễn Văn Nhiên ngụ ấp Quân Phong (Tân Thiềng, Chợ Lách, Bến Tre) đang sở hữu cây vú sữa cổ hình “Tứ linh” (long, lân, quy, phụng) độc nhất giá hàng trăm triệu đồng.

Vườn cây cảnh 170 tỷ: Giá ảo ai mua?

Nhiều ý kiến cho rằng, mức giá 170 tỷ đồng cho vườn kiểng cổ thụ ở Tây Ninh là quá cao. Người mua khó xác định độ tuổi của các loại cây trong vườn vì chưa có thẩm định.

Đại gia rao bán vườn cây cảnh 170 tỷ đồng

 Ông chủ vườn kiểng rộng hơn 3.000 m2 với gần 100 cây hàng trăm năm tuổi, trong đó có cây khế được trả giá 5 tỷ ở hội hoa xuân TP HCM đang rao bán cả "gia tài" với giá 170 tỷ đồng.

Cây cảnh lạ, mỗi đêm cao thêm 20cm

Nhiều ngày gần đây, người dân thị xã Hồng Ngự (Đồng Tháp) xôn xao về cây kiểng lạ nở hoa cao hơn 6m mà từ trước tới nay chưa hề thấy.