CDC

Cập nhập tin tức CDC

Vừa được miễn hình phạt tù, cựu Giám đốc CDC Thừa Thiên Huế lại bị bắt giam

Chỉ hơn 1 tháng sau khi được TAND tỉnh tuyên miễn hình phạt tù, ông Hoàng Văn Đức – cựu Giám đốc CDC tỉnh Thừa Thiên Huế lại bị bắt giam để điều tra trong vụ án khác.

Vừa đi làm lại, nguyên Giám đốc CDC Thừa Thiên-Huế bị phục hồi điều tra

Sau khi Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế phục hồi điều tra vụ án vi phạm quy định về đấu thầu, nguyên Giám đốc CDC tỉnh này cùng thuộc cấp được cho tạm nghỉ việc để phục vụ công tác điều tra.

Nguyên Giám đốc CDC tỉnh TT-Huế được quay lại làm việc sau thời gian tạm giam

Sau hơn 1 năm bị bắt tạm giam để điều tra hành vi 'Vi phạm quy định về đấu thầu', ông Hoàng Văn Đức - nguyên Giám đốc CDC tỉnh TT-Huế và cấp dưới vừa được Sở Y tế tiếp nhận lại làm việc.

Thừa Thiên Huế đầu tư hơn 250 tỷ đồng xây dựng trụ sở CDC

Để nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động, tỉnh Thừa Thiên Huế quyết định chi hơn 250 tỷ đồng xây dựng trụ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC).

Giám đốc CDC Hoa Kỳ tại Việt Nam: Chúng tôi ở đây, giúp dân ứng phó dịch bệnh

Thời gian vừa qua diễn ra đầy căng thẳng với tất cả nhưng chúng ta đã có mối quan hệ tin cậy lẫn nhau trước tình huống khẩn cấp - bác sĩ Eric Dziuban, Giám đốc CDC Hoa Kỳ tại Việt Nam chia sẻ.

Đủ kiểu trục lợi từ kit test của cán bộ y tế

Hợp thực hóa hồ sơ, nâng khống giá, biến tài trợ thành hàng mua, chẻ nhỏ gói thầu... là những 'chiêu bài' của cán bộ y tế để trục lợi từ kit test.

Bắt nguyên Giám đốc CDC Bình Phước cùng thuộc cấp

Cơ quan CSĐT khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với nguyên Giám đốc CDC Bình Phước và thuộc cấp do vi phạm quy định về đấu thầu trong mua sắm thiết bị y tế.

Nghìn tỷ mua kit test Việt Á: Nơi giá 500 nghìn, chỗ đắt nhất hơn 1 triệu/bộ

Hầu như địa phương nào cũng có đơn vị mua kit test PCR của Việt Á. Giá cả cũng mỗi nơi mỗi khác, chỗ vài trăm nghìn, chỗ mua cả triệu đồng/bộ kit test.

Đường đi của 'núi tiền' và vai trò của người liên quan vụ bắt Giám đốc CDC Đà Nẵng

Giám đốc CDC Đà Nẵng cùng thuộc cấp được xác định chiếm đoạt hơn 4 tỷ đồng. Cơ quan điều tra cũng sẽ làm rõ 'đường đi' của tài sản này.

Lãnh đạo cấp cao CDC Mỹ thăm Hà Nội, thúc đẩy quan hệ với Việt Nam

Lãnh đạo cấp cao của Trung tâm Dự phòng và Kiểm soát Bệnh tật Mỹ (CDC) đã đến Việt Nam gặp và làm việc với lãnh đạo của CDC khu vực Đông Nam Á.

Bí thư Hải Dương: Giám đốc CDC sai phạm nghiêm trọng

Bí thư Hải Dương Phạm Xuân Thăng nhận định, sai phạm của Giám đốc CDC nhận lại quả 30 tỷ từ Công ty Việt Á là nghiêm trọng, đi ngược lại nỗ lực chống dịch.

Giám đốc Sở Y tế Quảng Nam nói về việc mua máy xét nghiệm Covid-19 giá 7,2 tỷ

Ông Nguyễn Văn Hai cho hay, Quảng Nam mua máy xét nghiệm ngay giữa mùa dịch và mua tại chỗ nên giá 7,2 tỷ đồng là việc bình thường.