Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để đảm bảo sức khỏe - an toàn cho khách hàng và nhân viên, CellphoneS không tổ chức mở bán lúc nửa đêm 0h DDay Midnight quy mô lớn như mọi năm, mà áp dụng các tiêu chuẩn đảm bảo sức khỏe giãn cách mùa dịch và mở cửa lúc 6h sáng.

Đại diện CellphoneS cho biết, hệ thống ghi nhận gần 19.000 khách hàng đặt hàng trước cho bộ bốn iPhone 13 series năm nay. Thiết bị cao cấp nhất iPhone 13 Pro Max cũng là chiếc máy chiếm tỷ lệ cao nhất với hơn 60% tổng lượng đặt hàng, tiếp theo sau là iPhone 13 Pro với gần 18%, còn lại là 13 và 13 Mini.

{keywords}
 

Trong đó, màu được lựa chọn nhiều nhất là xanh Sierra Blue chiếm 30%. Với phiên bản iPhone 13 và 13 Mini, không ngoài dự đoán, màu hồng chiếm tỷ lệ cao nhất với hơn 25%. Phần lớn khách hàng chọn lựa phiên bản dung lượng tiêu chuẩn 128GB chiếm hơn 60%. Đặc biệt sau thông tin 128GB hết suất sớm, nhiều khách hàng chọn lựa phiên bản dung lượng cao hơn như 256GB và 512GB.

“Trong ngày đầu mở bán, hệ thống sẽ điều phối nhân sự cố gắng hết mức để trả hàng hơn 5.000 máy sớm đến cho khách hàng đặt cọc đợt 1. Khách hàng đến mua trực tiếp, có thể chọn lựa các phiên bản dung lượng cao như iPhone 13 & 13 Mini 256GB - 512GB, iPhone 13 Pro & Pro Max 256GB - 512GB - 1TB với ưu đãi giảm 1 triệu khi thanh toán qua thẻ ngân hàng và trợ giá 1 triệu khi lên đời”, đại diện CellphoneS chia sẻ.

{keywords}
 

Bên cạnh đó, do tình trạng hàng hoá thiếu hụt toàn nước nên một số phiên bản sẽ có thời gian trả hàng muộn hơn, khách hàng có thể phải chờ thêm một thời gian hoặc có thể đổi qua phiên bản có sẵn tại các cửa hàng. Đặc biệt, tỷ lệ 13 Pro Max 128GB dự kiến về hàng nhiều đáng kể so với tháng 10.

{keywords}
 

Thực tế, iPhone 13 Series năm nay vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng. Hệ thống CellphoneS duy trì hình thức hỗ trợ thu mua máy cũ mức chi phí tốt thị trường và đi kèm trợ giá riêng, giúp người dùng tiết kiệm khi lên đời iPhone 12 series dễ dàng hơn.

Hiện, hàng trải nghiệm iPhone 13 Series cũng xuất hiện tại 15 cửa hàng của CellphoneS, khách hàng có thể ghé thăm, thử nghiệm sản phẩm trước khi quyết định lựa chọn phiên bản, màu sắc.

{keywords}
 

“Người dùng chọn mua iPhone tại CellphoneS ngoài an tâm về sản phẩm, mà còn có mức giá cạnh tranh, tham gia các dịch vụ thu cũ đổi mới giá tốt, trả góp lãi suất 0%”, đại diện CellphoneS nói.

CellphoneS hiện đang là đại lý bán lẻ chính hãng uỷ quyền của Apple Việt Nam, cung cấp sản phẩm iPhone chính hãng VN/A với bảo hành 12 tháng tại các trung tâm bảo hành uỷ quyền, đổi mới miễn phí 30 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Đặc biệt, dự kiến trong quý cuối của năm 2021, hệ thống CellphoneS sẽ tham gia cùng với Apple Việt Nam trong một dự án mô hình cửa hàng mới.

Tố Uyên