ceo google

Cập nhập tin tức ceo google

Vì sao CEO Google bị kêu gọi từ chức?

Chậm ra mắt sản phẩm mới do bộ máy “quan liêu” và hụt hơi trong cuộc đua công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đang khiến CEO Sundar Pichai của Google đứng trước sức ép từ chức hoặc bị sa thải.

CEO Google nhận thưởng 'khủng', chatbot Bard được cập nhật tính năng lập trình

CEO Google Sundar Pichai nhận thưởng năm 2022 gấp 800 lần lương trung bình nhân viên. Chatbot Bard có khả năng lập trình bằng 20 ngôn ngữ.

Cựu CEO Eric Schmidt rời Google sau 19 năm gắn bó?

Theo Cnet, cựu CEO Google Eric Schmidt không còn làm cố vấn kỹ thuật của công ty từ tháng 2/2020.

Hai đồng sáng lập Google bất ngờ từ chức

Hai đồng sáng lập Google, Larry Page - Giám đốc điều hành và Serge Brin - Chủ tịch Công ty Alphabet đã từ chức hôm 3/12.

CEO Google chỉ trích quyền riêng tư 'quý tộc' của Apple

CEO Google cho rằng quyền riêng tư dành cho tất cả mọi người chứ không phải món hàng xa xỉ của "nhà giàu".

CEO Google không phủ nhận scandal quấy rối tình dục của cha đẻ Android

New York Times tiết lộ việc Google trả cho ông Andy Rubin số tiền 90 triệu USD, như một khoản bồi thường để ông này từ chức, khi mà cuộc điều tra đang diễn ra.

Lộ diện thủ phạm hack tài khoản MXH CEO Google

Một nhóm gồm 3 hacker trong độ tuổi thanh thiếu niên, có tên gọi là OurMine, đã tìm được cách xâm nhập vào vào các tài khoản mạng xã hội của 3 giám đốc điều hành lớn

CEO Google khoe ảnh trà chanh vỉa hè với Nguyễn Hà Đông lên Twitter

Sau cuộc gặp với giới khởi nghiệp Việt Nam chiều 22/12, Sundar Pichai hào hứng đăng lên Twitter cá nhân bức ảnh ngồi nói chuyện với Nguyễn Hà Đông bên ly trà chanh vỉa hè.

CEO Google “nói đúng một phần về Việt Nam”

Thả một đàn cá con xuống hồ, tỷ lệ sẽ  sống sót và lớn mạnh phụ thuộc môi trường của cái hồ đó: nước có sạch không? thức ăn có đủ không? có nhiều cá lớn hung dữ không? có được khơi dòng dẫn ra biển lớn không?...

CEO Google: Việt Nam là thị trường lớn

 Giám đốc điều hành Sundar Pichai của Google khẳng định Việt Nam là một thị trường lớn, giàu tiềm năng và không thiếu cơ hội cho các doanh nghiệp CNTT.

CEO Google ngồi trà đá với cha đẻ Flappy Bird

Tổng giám đốc Sundar Pichai của Google tin rằng sẽ còn đến Việt Nam nhiều lần nữa để tìm hiểu về các cộng đồng người dùng và lập trình trong nước, với quan điểm: "Muốn hợp tác được thì phải hiểu rõ thị trường".

CEO Google làm gì ở Hà Nội chiều nay?

CEO Google là Sundar Pichai sẽ được Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp tại Văn phòng Chính phủ trước khi ông và Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam có buổi gặp với những lập trình viên, sinh viên và doanh nghiệp Việt Nam vào buổi chiều.

Sundar Pichai: Từ cậu bé nhút nhát trở thành vị CEO đầy quyền lực

Rất ít người trong giới công nghệ biết đến cái tên Sundar Pichai trước khi ông này đột nhiên trở thành CEO mới của Google.

Bốn CEO gốc Ấn đang "kiểm soát" thế giới công nghệ

 Sau khi Sundar Pichai trở thành CEO của Google mới, các vị lãnh đạo gốc Ấn giờ đã nắm trong tay tới 4 công ty công nghệ hàng đầu thế giới: Microsoft, Google, Adobe và Nokia.

Tại sao Sundar Pichai lại được chọn làm tân CEO Google?

 CEO Sundar Pichai: "Tôi luôn tâm niệm rằng, mình chính là đầy tớ của người dùng!"