Cháo sen bát bảo, cháo yến mạch Minh Trung tiếp sức cộng đồng vượt qua Covid-19

Những chuyến hàng từ thiện đến các tỉnh miền núi, vùng gặp thiên tai lũ lụt; những thùng cháo dành tặng chiến sĩ hải đảo xa xôi… là cách Công ty TNHH Minh Trung thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng.

Theo đại diện Công ty TNHH Minh Trung, công ty thực hiện trách nhiệm xã hội (Corporate Social Responsibilities - CSR) dưới quan điểm đây chính là cam kết của doanh nghiệp với đạo đức kinh doanh, văn hóa sản phẩm cũng như đóng góp vào sự phát triển kinh tế lẫn môi trường bền vững cho địa phương nói riêng, xã hội nói chung. Chính vì vậy, cách Công ty TNHH Minh Trung thể hiện “cam kết” này đầu tiên chính là hàng nghìn lon cháo sen Bát Bảo ăn liền dành tặng tỉnh Quảng Nam, tiếp sức phòng chống Covid-19; những chuyến hàng từ thiện đến các tỉnh miền núi, vùng gặp thiên tai lũ lụt; những thùng cháo dành tặng chiến sĩ hải đảo xa xôi…

Những phần quà thiết thực cho trẻ em, người già neo đơn và bệnh nhân trong các bệnh viện được Công ty quyyên góp đúng lúc và kịp thời.

{keywords}
Nhà máy Cháo sen bát bảo Minh Trung hỗ trợ tỉnh Quảng Nam phòng, chống dịch Covid-19 năm 2020

 

{keywords}
Đại diện Công ty Minh Trung trao tặng những chiếc khăn ấm cho bà con tại Bắc Giang

Là một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp, với mong muốn tạo ra giá trị tốt hơn cho nông sản Việt, Minh Trung từ lâu tập trung vào việc xây dựng những chuỗi sản phẩm sạch có nguyên liệu đầu vào là nông sản địa phương.

Minh Trung hợp tác với chính quyền địa phương xã Cẩm Vân, tỉnh Thanh Hóa để liên kết sản xuất, cam kết tiêu thụ sản phẩm đầu ra cho người nông dân. Chất lượng sản phẩm đầu vào được đảm bảo, mặt khác đây cũng là một phương án giúp cải thiện giá trị nông sản vùng miền. Thu nhập của bà con nông dân, do đó góp phần được cải thiện. Bên cạnh đó, việc tạo ra một sản phẩm thuần Việt cũng góp phần đưa văn hóa ẩm thực Việt Nam tới thị trường quốc tế.

“Sự cho đi mới là còn mãi, doanh nghiệp phải vừa là bạn, là cầu nối, là đơn vị hỗ trợ cho người dân những lúc họ thật sự cần mình”, doanh nhân Nguyễn Đắc Minh- TGĐ thương hiệu Cháo sen bát bảo Minh Trung chia sẻ.

{keywords}
 Sản phẩm Cháo yến mạch Minh Trung trao tặng cho các chiến sĩ tại Trường Sa

 

{keywords}
 Doanh nghiệp Minh Trung từ thiện lũ lụt miền Trung

Một khía cạnh quan trọng của CSR được thể hiện ở những chính sách và phúc lợi dành cho cán bộ công nhân viên trong chính doanh nghiệp. Minh Trung đã trao tặng một căn nhà tình nghĩa cho cá nhân có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn xoa dịu bớt sự khó khăn trong cuộc sống.

“Chúng ta cùng đi, cùng phát triển và cùng hưởng những thành quả do mình làm ra, đó là điều tôi luôn trăn trở và cố gắng để thực hiện qua hằng năm”, doanh nhân Nguyễn Đắc Minh chia sẻ. Mỗi năm, Công ty trích một phần lợi nhuận kinh doanh để tặng nhà cán bộ công nhân viên- những người đóng góp cho sự phát triển chung của doanh nghiệp.

{keywords}
Phó Tổng Giám đốc Minh Trung trao tặng nhà tình nghĩa cho đại diện Công đoàn Nhà máy Cháo Sen Bát Bảo Minh Trung

Link video Tổng giám đốc Nguyễn Đắc Minh hát tặng nhân viên: https://www.youtube.com/watch?v=3Og8NIuGlPA

Lê Hương

tin nổi bật

Chuyên gia dự đoán tác động của bão giá đến doanh nghiệp

Người lao động vay nóng, rút bảo hiểm xã hội một lần,....Bão giá không chỉ là câu chuyện của riêng người lao động mà có thể kéo theo cuộc khủng hoảng nhân lực, nếu doanh nghiệp không có lưới an sinh, bảo vệ đội ngũ.

Thế giới nội thất xa hoa, tinh tế tại CDC Maison Saigon

Cuối tuần qua, CDC Maison Saigon - cửa hàng trưng bày nội thất thứ 7 của CDC Design Home Center vừa khai trương tại địa chỉ 46-48 Nguyễn Thanh Sơn, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP.HCM.

Nhiệt điện Mông Dương ổn định sản xuất, duy trì tốc độ tăng trưởng

Công ty Nhiệt điện Mông Dương (TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh) đã và đang thực hiện hiệu quả chủ đề năm “Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả”, đảm bảo hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch sản xuất điện năm 2022 và giai đoạn tiếp theo.

Shinhan Life Việt Nam hợp tác kinh doanh bảo hiểm với Công ty tài chính Shinhan Việt Nam

Shinhan Finance sẽ trở thành đối tác chiến lược của Shinhan Life Việt Nam và chính thức triển khai cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Shinhan Life Việt Nam trên các kênh phân phối của Shinhan Finance.

ZADEZ - Hành trình 15 năm tạo dựng sự hài lòng nơi khách hàng

Nhân sự kiện đánh dấu hành trình 15 năm phục vụ khách hàng của Zadez -Thương hiệu phụ kiện công nghệ, ông Nguyễn Huỳnh Duy Vũ - Tổng Giám đốc Zadez Việt Nam đã chia sẻ về kế hoạch phát triển sắp tới của Zadez tại thị trường Việt Nam.

Ảnh cưới REN Bridal Studio chinh phục khách hàng bằng sự tận tâm

Ra đời từ năm 2016 với định hướng cung cấp dịch vụ ảnh cưới chuyên nghiệp, REN Bridal Studio chinh phục các cặp đôi bằng những album ảnh đẹp như mơ.

Nhật Kim Anh chia sẻ những dòng nước hoa ‘hot’ của Laura Paris

Thương hiệu mỹ phẩm Laura Sunshine của nữ diễn viên Nhật Kim Anh vừa giới thiệu 5 dòng nước hoa Laura Paris mới, trong đó có 3 dòng có mùi thơm độc lạ, đầy đủ phong cách thanh lịch, quyến rũ, cá tính đến kiêu kỳ, cuốn hút…

Phát triển du lịch vườn cà phê cảnh quan

Mô hình cà phê cảnh quan là một trong những biện pháp ứng phó biến đổi khí hậu, tăng năng suất, hiệu quả sản xuất nông nghiệp đồng thời mở ra hướng mới về du lịch, mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ, thú vị.

VnSAT đầu tư phát triển mô hình cà phê cảnh quan ở Gia Lai

Xã Đăk Krong (huyện Đak Đoa, Gia Lai) là 1 trong 5 địa điểm ở Tây Nguyên được chọn thực hiện dự án thí điểm phát triển cà phê bền vững theo phương pháp tiếp cận cảnh quan.

Bộ quà tặng đặc biệt từ vườn cà phê cảnh quan

Bộ quà tặng Coffee Landscape là sản phẩm thuộc Dự án chuyển đổi nông nghiệp bền vững ở Việt Nam (VnSAT), thể hiện định hướng phát triển bền vững 3 khía cạnh kinh tế - xã hội - môi trường. Bộ sản phẩm thích hợp làm quà tặng trong những dịp đặc biệt.

2 quy tắc cần nắm rõ để niềng răng Invisalign hiệu quả

Niềng răng khay trong suốt Invisalign của Mỹ đã trở thành xu hướng bởi tính thẩm mỹ, ít đau và thời gian niềng có thể nhanh hơn mắc cài từ 5-7 tháng. Bạn cũng có thể xem trước kết quả niềng răng của mình bằng công nghệ độc quyền Clincheck của hãng.

Happy Money ra mắt gói hỗ trợ tài chính dành riêng tài xế công nghệ

Happy Money - thương hiệu tài chính cá nhân hàng đầu hiện nay đã ra mắt gói hỗ trợ tài chính cho đối tượng tài xế công nghệ, shipper với nhiều ưu điểm.

MC Hoài Trinh nói thêm về anyLEARN sau khi gọi vốn Shark Tank không thành công

Dù chưa gọi được vốn tại Shark Tank nhưng theo Hoài Trinh - nhà sáng lập anyLEARN, MC Én Bạc từng là Biên tập viên truyền hình - đây là cơ hội để doanh nghiệp lắng nghe, chắt lọc và ngay lập tức cải thiện ứng dụng.

Hội thi Hoa Lan quy mô lớn chưa từng có tại Hà Nội cuối tháng 6

Vào ngày 25 - 26/06/2022, Ngày hội hoa lan Việt Nam do Hội Khoa học Phát triển Nông thôn tổ chức sẽ diễn ra tại Công viên Thống Nhất Hà Nội. Đây là sân chơi lành mạnh, trong sạch nhằm thúc đẩy và phát triển văn hoá chơi hoa lan tại Việt Nam.

HDRadio và nghệ thuật giữ chân khách hàng thời hậu Covid-19

Luôn đặt khách hàng là trọng tâm, tập trung vào việc chăm sóc, hỗ trợ tốt sau bán hàng nhờ đó mà HDRadio vẫn đứng vững và duy trì được lượng khách hàng còn tốt hơn so với thời điểm trước dịch bệnh Covid-19 .