chặt chém khách

Cập nhập tin tức chặt chém khách

Sáng 5/8, Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Cà Mau Trần Hiếu Hùng đã thông tin bước đầu vụ khách phản ứng giá ăn cua, cá thòi lòi tại một nhà hàng ở xã Đất Mũi (huyện Ngọc Hiển).

Ra tay xử lý ngay việc chặt chém, lừa đảo du khách

Khi khách đi du lịch bị ép giá, lừa đảo, quảng cáo không đúng thực tế, mất vệ sinh an toàn thực phẩm,... có thể báo với lực lượng quản lý thị trường hoặc thông qua Ứng dụng du lịch Việt Nam an toàn để được hỗ trợ xử lý ngay.

Chặt chém dân vùng bão: Cây xăng bị đóng cửa

Cây xăng Trâm Cự, thuộc doanh nghiệp tư nhân Thủy Sinh (đóng tại xã Kỳ Phú, Kỳ Anh, Hà Tĩnh) tự ý tăng giá sau bão số 10 đã bị đình chỉ hoạt động.

Bánh rán 700 ngàn, bữa ăn 700 triệu: Những cú 'chặt chém' khách Tây

Thấy người nước ngoài nhiều tiền, không biết tiếng, lại xa lạ nơi đất khách quê người, một số tiểu thương nổi lòng tham, “chặt chém” khách với giá cắt cổ.

'Chặt chém' Nha Trang: Phòng khách sạn 700 ngàn, thu 3,2 triệu/đêm

Giá phòng niêm yết và phụ thu chỉ 700.000 đồng/đêm nhưng khách sạn không được xếp hạng lại thu... gần 3,2 triệu đồng/đêm, còn tiền xe từ Nha Trang - TP HCM cũng có giá đến khó tin: 700.000 đồng/người.

Bất ngờ với suất bún chả giá 90 nghìn đồng ở Hà Nội

Lần đầu tiên vào ăn tại một quán bún chả khu vực Phố Cổ, một cô gái đã phải sửng sốt khi thanh toán một suất bún chả giá 90 nghìn đồng.