chế tạo ô tô

Cập nhập tin tức chế tạo ô tô

Ông bố ở Bắc Ninh chi 200 triệu đồng 'biến' ô tô cũ thành xe tăng độc đáo

Chi 200 triệu đồng mua xe ô tô cũ 16 chỗ và các nguyên vật liệu khác, anh Trương Văn Đạo tận dụng thời gian, làm liên tục suốt 2 tháng để chế tạo thành chiếc xe tăng gỗ "có một không hai".

Khám phá những thành phố chế tạo ô tô tuyệt nhất thế giới

Ngành công nghiệp ô tô phát triển mạnh là dấu ấn của một quốc gia hùng mạnh và thịnh vượng. Ở mỗi quốc gia như vậy sẽ luôn có một thành phố là “trái tim” của ngành công nghiệp ô tô.

 

Xe "Jeep mui trần" tự chế đẹp long lanh của dân chơi Ninh Bình

Sẵn tay nghề sửa chữa ô tô, anh Nguyễn Thanh Tú ở Ninh Bình đã tự thiết kế khung và mua phụ tùng ở nước ngoài "chế" thành một chiếc Jeep mui trần tuyệt đẹp, vận hành êm ái dành tặng cậu con trai.

 

Chế tạo phụ tùng xe hơi từ sợi tự nhiên

Sợi tự nhiên được làm từ cây gai, một loại cây dùng sản xuất ra loại vải lanh nhưng giờ đây được dùng như là một phụ tùng xe hơi.

Nam sinh lớp 11 chế tạo ôtô chạy bằng năng lượng mặt trời

Ngô Việt Cường - nam sinh lớp 11 Nam Định đã sáng chế thành công chiếc ô tô chạy bằng năng lượng mặt trời với vận tốc tối đa 40km/h và có ngoại hình rất bắt mắt.

Ngắm chiếc xe "ô tô mui trần" do 1 nông dân Nam Định chế tạo

Sau nhiều ngày tìm tòi, anh Hoàng Anh Tuấn ở thôn Quang Điểm, xã Yên Phương, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định đã chế tạo thành công chiếc xe ô tô mui trần. Anh dùng động cơ xe máy để lắp cho chiếc xe ô tô 4 bánh này.

Ô tô điện made in Vietnam: 'Nhiều người bảo tôi bị điên'

Mất gần 3 năm ròng rãi với không ít tiền và công sức, ông Trần Minh Tâm đã chế tạo được chiếc ô tô điện có thể chạy với vận tốc 50km/h.

Thợ sửa xe đạpSài Gòn chế siêu phẩm ô tô điện 'đại bàng tung cánh'

Dù không qua bất kì một trường lớp đào tạo nào nhưng một người thợ sửa xe đạp điện chế tạo thành công chiếc ô tô điện kiểu dáng đại bàng tung cánh độc đáo khiến nhiều người nể phục.

Reuters: CEO Apple đã từng tới BMW tìm hiểu cách chế tạo xe ôtô

 BMW và Apple có thể nhen nhóm trở lại các cuộc đàm phán hợp tác sản xuất xe ôtô vốn đã được tạo nền móng từ chuyến thăm của Tim Cook tới trụ sở hãng bán xe ôtô cao cấp lớn nhất thế giới.

Ôtô made in Việt Nam: Đủ tiêu chuẩn để chết

 Ngành công nghiệp ô tô Việt Nam đã chết lâm sàng, phải chấp nhận hy sinh nó để tập trung vào những ngành khác quan trọng hơn.