Chelsea Clinton

Cập nhập tin tức Chelsea Clinton

Ái nữ nhà Clinton một mình địu con ra công viên

Chelsea Clinton, ái nữ duy nhất của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton, đã một mình địu con trai đi bộ từ nhà tới công viên quảng trường Madison, thành phố New York.

Con gái bà Hillary sẽ tranh cử Tổng thống Mỹ?

Hillary Clinton dường như vẫn là người dẫn đầu Đảng Dân chủ vì vẫn chưa có ai xuất hiện như một ứng viên hàng đầu kể từ sau khi bà thất cử.

Ái nữ nhà Clinton bị bắt gặp đón taxi đưa con đi học

Chelsea Clinton dường như đang chạy đua với thời gian khi bắt một chiếc taxi bên ngoài căn hộ của cô ở New York để đưa con gái Charlotte đến trường đúng giờ.

Cuộc chiến giữa hai gia tộc chính trị lớn nhất Mỹ

Cuộc bầu cử Thượng nghị sĩ Mỹ trong năm 2018 có thể là thời điểm diễn ra cuộc cạnh tranh giữa thành viên của hai gia tộc chính trị lớn nhất nước Mỹ.

Con gái Hillary địu con dạo phố giữa trời rét

Mặc dù thời tiết giá lạnh nhưng Chelsea Clinton vẫn địu con ra phố. Hai mẹ con trông rất hạnh phúc.

Hillary là người mẹ như thế nào trong mắt con gái?

Chelsea Clinton, con gái duy nhất của cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton, đã kể lại những kỷ niệm thời thơ ấu và hết lời ca ngợi mẹ mình.

Hé lộ tình bạn giữa ái nữ hai nhà Trump, Clinton

Chính trường vô cùng phức tạp và có thể phá vỡ những mối quan hệ bền chặt. Không ai cảm nhận được áp lực và căng thẳng xung quanh thực tế này hơn Ivanka Trump và Chelsea Clinton.

Hillary đón cháu ngoại thứ hai

Gia đình ứng viên Tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ Hillary Clinton vừa chào đón một thành viên mới.

Bí ẩn chiếc vòng Hillary Clinton luôn đeo trên tay

Ngoài những bộ vest màu sắc, ứng viên Tổng thống đảng Dân chủ Hillary Clinton còn gây chú ý với một chiếc vòng tay thanh lịch trong suốt chiến dịch tranh cử năm nay.

Rộ tin sốc về Hillary và Bill Clinton

Tin đồn Hillary ngoại tình với đồng nghiệp trong hãng luật Rose, Chelsea không phải là con đẻ của Bill Clinton lại một lần nữa rộ lên trên các báo Mỹ.