Ngoài những bộ vest màu sắc, ứng viên Tổng thống đảng Dân chủ Hillary Clinton còn gây chú ý với một chiếc vòng tay thanh lịch trong suốt chiến dịch tranh cử năm nay.


Đó là một chiếc vòng được thiết kế riêng, có gắn một hạt trang trí với bức ảnh của cô cháu gái 19 tháng tuổi - Charlotte, con gái của Chelsea Clinton, Daily Mail đưa tin.

{keywords}
Vợ chồng cựu Tổng thống Bill Clinton đang chơi đùa với cháu gái Charlotte. (Ảnh: Twitter)

Mặc dù không trực tiếp khoe khoang về chiếc vòng, nhưng Hillary luôn nhắc tới Charlotte trong mỗi bài phát biểu tranh cử và từng bị bắt gặp đang cho những người ủng hộ ngắm chiếc vòng.

Theo ABC News, ứng viên số 1 của đảng Dân chủ đã tới thăm Charlotte và trò chuyện qua FaceTime với cháu ngoại của mình vài lần trong thời gian diễn ra chiến dịch tranh cử.

{keywords}
Trong khi bà Hillary luôn đeo chiếc vòng có hình Charlotte trong suốt chiến dịch tranh cử, còn chồng bà không tháo chiếc vòng đan được tặng trong hơn chục năm qua. (Ảnh: JIST.NEWS)

Cũng giống như bà Hillary, chồng bà - cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton cũng có một chiếc vòng mà ông đã mang bên mình trong hơn chục năm qua.

Chiếc vòng đan này là một món quà từ Los Ninos del Vallenato, một ban nhạc Colombia từng biểu diễn tại Nhà Trắng khi Bill giữ chức Tổng thống Mỹ. Ông cũng đã xem họ chơi nhạc khi cùng con gái Chelsea tới thăm Cartagena vào năm 2000.

Một vài năm sau, trưởng nhóm của ban nhạc đã bị những kẻ nổi dậy ở Colombia bắt cóc và sát hại. Bill đã đeo chiếc vòng kể từ đó tới giờ. Ông nói rằng đó là một cách để thể hiện tình đoàn kết với người dân Colombia.

Sầm Hoa

Hillary Clinton có chắc vé đua vào Nhà Trắng?

Về lý thuyết, cuộc đấu giành tấm vé đại diện Đảng Dân chủ để chạy đua vào Nhà Trắng vẫn tiếp diễn, nhưng thực sự thì có thể nói nó đã kết thúc vì Hillary Clinton đang nắm chắc phần thắng.

Hillary Clinton cãi vã kịch liệt với đối thủ

Hillary Clinton đã dùng từ "lố bịch" để mô tả cáo buộc của ứng viên đối thủ Bernie Sanders rằng bà "không đủ năng lực" để trở thành Tổng thống Mỹ.

Chi phí khủng phải trả để ăn tối với Hillary Clinton

Cơ hội ăn tối cùng bàn với cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton và gia đình ngôi sao đình đám Clooney tại một buổi lễ gây quỹ có giá không hề nhỏ với nhiều người.

Hillary Clinton kịch liệt đả kích Donald Trump

Hillary Clinton và đối thủ cùng đảng Bernie Sanders vừa đưa ra những lời lẽ vô cùng gay gắt nhằm vào ứng viên Cộng hòa Donald Trump.

Hillary Clinton sẽ đắc cử Tổng thống?

Nếu Hillary Clinton và Donald Trump trở thành hai ứng viên đại diện cho hai đảng Dân chủ và Cộng hòa đua vào Nhà Trắng tháng 11 tới, thì cử tri Mỹ nghĩ cựu Ngoại trưởng sẽ giành chiến thắng.