Hư cấu

Chuyện kể rằng, có một cặp đôi yêu nhau sống tại một ngôi làng nhỏ, ven đô Hà Thành. Hai người vốn rất yêu ca hát và thường xuyên cover những bài hát nổi tiếng với hy vọng một ngày sẽ tỏa sáng trên một sân khấu nào đó.

Và rồi cơ may đã đến. Tại cuộc thi âm nhạc “AOE Việt - Cặp đôi hoàn hảo” họ đã lọt vào trận chung kết với đối thủ nặng kí: Chim Sẻ Đi Nắng - Gunny. Trong phần thi đầu tiên, ngày 21 tháng 1 năm 2015, Hoàng Mai Nhi cover bài hát “Không phải dạng vừa đâu” theo phong cách Balad trữ tình thì Gunny bên kia chiến tuyến cũng đưa ra phần thi với bài hát “Anh sai rồi” theo phong cách hoang dại đầy man rợ. Sau hai bài thi, giám khảo hội ý rất lâu, tới hơn 4 tiếng đồng hồ. Cuối cùng, có 4 phiếu dành cho Hoàng Mai Nhi, trong khi đó dù đã rất cố gắng nhưng Gunny chỉ được 2 phiếu. Gunny đã khóc nức nở, đúng lúc đấy một bàn tay dài, xương xương nhẹ nhàng vuốt tóc Gunny và nói: Thôi anh à, mai em sẽ lấy lại cho anh tất cả những gì đã mất. Gunny sụt sùi: Gia đình anh trông cậy hết vào em.

Hoàng Mai Nhi

Chiều ngày 22 tháng 1 năm 2015, trong khi Chim Sẻ cover bài hát mới lạ theo phong cách hiphop với bài hát “Bèo dạt mây trôi” thì thật bất ngờ Vanlove thể hiện lại ca khúc “Không phải dạng vừa đâu” của Sơn Tùng M-TP với phong cách Rock and roll đầy mạnh mẽ. Giám khảo sửng sốt với màn thể hiện của Vanlove và đã không ngần ngại cho anh 5 phiếu. Trong khi đấy, Chim Sẻ dù đã có cố gắng nhưng với gánh nặng Gunny và gia đình của Gunny, phần thi của em có phần hơi tâm lý và chỉ dành được một phiếu an ủi. Cặp đôi Hoàng Mai Nhi – Vanlove ôm nhau khóc hạnh phúc và đồng thanh: Chúng tôi không phải dạng vừa đâu. Cùng lúc ấy, Gunny – Chim Sẻ an ủi nhau bằng chai Sting và hát ngêu ngao câu hát: “Ngày đó, ngày đó sẽ không xa xôi, và chúng ta là người chiến thắng”.

Vanlove

Sự thật

Trong những ngày gần đây, bản Hit mới nhất “Không phải dạng vừa đâu” của Sơn Tùng M-TP đã gây ra một làn sóng mới trong giới trẻ. Bài hát như một lời khẳng định của chàng trai trẻ tuổi sau những scaldan đạo nhạc vừa qua. Thật tình cờ, tuần vừa qua cặp đôi Hoàng Mai Nhi – Vanlove đã đánh dấu sự trở lại ấn tượng và khẳng định vị thế của mình trong thể loại 2-2 random. Việc lồng ghép hai sự kiện này với nhau không ngoài mục đích gì hơn tạo cho quý vị khán giả những giây phút giải trí sau những giờ làm việc vất vả với tình yêu đế chế của mình. Lời bài hát như tâm nguyện của hai game thủ đến từ Hà Nội rằng họ không phải dạng vừa đâu. Còn Gunny và Chim Sẻ cần có thêm thời gian để các anh trở lại với phong độ đỉnh cao của mình.

Hóng kèo tái đấu của cuộc đối đầu đầy duyên nợ này cùng với GameSao.

Sầu Thiên Thu