Nói đến đây chắc lẽ các bạn cũng đã trả lời được. Game thủ thì ngày càng xuất sắc, AOE bây giờ đạt đến lối chơi tốc độ, mãnh liệt và nhanh chóng. Còn cộng đồng AOE vẫn luôn có một lượng fan cực kì khủng khiếp. Vậy cái gì khiến AOE dần nhàm chán

Theo người viết bài, xét cho cùng game đế chế cũng như một bữa Ăn, nếu ngày nào chũng ta cũng ăn những món ăn dù ngon nhưng quá quen thuộc rồi chúng ta sẽ chán. Cái chán của sự quen đến tận cổ. Không phủ nhận rằng những kèo đấu 4-4 giữa 4 thế lực là GameTV, Skyred, Thái Bình, hay Hà Nội dù là 22, 44 đều rất hấp dẫn. Nhưng cũng như trong bong đá vậy, nếu các bạn theo dõi giải ngoại hạng Anh, giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh, hay giải đấu La Liga thì ngoài những cái tên Chelsea, Man đỏ, Man xanh, hay Asenal, Liverpool … hay ở La Liga là Barcelona, Real Madrid… họ còn đó những chú ngựa ô những Real Sociedad những Stoke City. Vậy trong đế chế ngoài những thế lực đấy ra chũng ta cần lắm một vài chú ngựa ô thì đế chế sẽ hay hơn nhiều.

Game TV

Thật tình cờ cuối tuần vừa rồi tôi được xem một trận đấu của Team AOE Việt với Game TV. Dù không phải là đội hình mạnh nhất khi thiếu vắng Chim SẻNo1 nhưng 4 cái tên Hồng Anh, Chipboy, Vô Thường hay Gver cũng đã là cái gì đó quá ghê gớm rồi. Lần đầu tiên Yugi đã đưa Exciter Xi Măng những thành viên rất trẻ của Team AOE  Việt, 2 trong 4 cái tên của teem này thi đấu rất tốt trong giải 44 vừa qua. Với sự dìu dắt của YugiMeo Meo thật bất ngờ khi họ đã nhanh chóng hạ gục GameTV 3 trận trắng.

Đúng là còn quá sớm để khẳng định rằng liệu AOE  Việt có thể xây dựng thành công một Team đế chế đủ mạnh và cạnh tranh được với những Team top 1 bây giờ hay không nhưng những gì họ làm được đến bây giờ thật sự đáng được khen ngợi

Vậy chúng ta hi vọng gì ở họ? Hãy cùng GameSao điểm mặt 4 cái tên sẽ tạo nên một AOE Việt tương lai

Siêu xe 150 phân khối Exciter

Đây là một game thủ mà chũng ta cũng đã không còn xa lạ với một lối đánh chém  tương đối khoa học và phũ phàng, một tay cơ khá cứng trong solo. Còn trong đánh team anh có khả năng chém. Đầu cánh tương đối tốt, xóc trâu và khá chắc khi đẩy vào trong cánh. Tuy nhiên nếu ai còn xem trận đấu 44 vừa rồi cùng với tôi có lẽ điều mà Exciter còn thiếu đó là sự tự tin và kinh nghiệm đẩy đời 4.

Lãng tử hào hoa Phương Tú

Nếu ai xem trận đấu solo giữa Phương TúHoàng Mai Nhi các bạn có thể nhận thấy trình độ của g ame thủ này không hề đơn giản, thi đấu ngang pheo với tay solo có số má Hoàng Mai Nhi. Tuy nhiên trong đánh team cái còn thiếu của Phương Tú là sự tự tin đẩy quân cũng như khả năng phối hợp của đồng đội.

Chủ lực bê tông: Xi Măng

Tôi xem Xi Măng thi đấu lại nhớ một chút về Linda ngày xưa, khá chắc khi ở trong cánh, có lối đánh chậm rãi và khá cẩn thận, khi đẩy ra đầu cánh anh vẫn đảm bảo nhiệm vụ là cân cánh của mình. Tuy nhiên  cũng giống như những game thủ trong team cái còn thiếu của anh là kinh nghiệm.

Chuột thông minh: Jerry

Jerry một nhân vật khá xa lạ đối với cộng đồng  AOE  Việt Nam. Nhưng nếu ai theo dõi vòng loại 44 Hà Nội open 44 của Team  AOE Việt chắc hẳn sẽ chú ý với nhân vật màu 7 này. Rất nhiều lần anh đã cầm những quân chủ lực đánh và cân bản đồ một cách mẫu mực. Và tất nhiên cái mà anh còn thiếu đó là kinh nghiệm.

Nhắc đến đây các bạn có thể sẽ thắc mắc liệu ai sẽ là người lèn ruyện cho họ cách đánh đời 4 và bản lĩnh thi đấu. Về điều này thật sự không ai thích hợp hơn ông vua trò chơi Yugi. Với việc sinh hoạt ở Yugi Club 1 thật sự là cơ hội cho những game thủ trẻ của AOE Việt học hỏi và trau dồi them kinh nghiệm. Hãy nhớ rằng Yugi và người đồng đội Meo Meo đã huấn luyện nên một cặp đôi đáng sợ là He He và BiBi. Hãy cùng cổ vũ và chờ đợi những game thủ trẻ của AOE Việt.

Cuối tuần này có thể sẽ có cuộc đối đầu giữa 2 Team ngựa ô, 2 làn gió mới của nền AOE Việt, team Khủng Long Club Yugi Club. Hãy cùng chúng tôi cổ vũ cho những phong trào phát triển những teem đế chế mới, những làn gió mới của AOE Việt Nam vì một cộng đồng đa dạng và phát triển hơn.

Tất cả những thông tin cũng như diễn biến của kèo đấu này sẽ được Game sao cập nhật đầy đủ.

Sầu Thiên Thu