FIFA 19 – một trong số những tựa game bóng đá hay nhất năm 2018 sẽ trở lại với toàn bộ giới gamer vào ngày 28 tháng 9 sắp tới. Với những hứa hẹn về sự cải tiện vượt bậc trong nền tảng đồ họa và bổ sung nhiều thể loại chơi sáng tạo hơn, rõ ràng FIFA 19 đang chứng tỏ mình sẽ là ngôi vương của tựa game bóng đá. Trước khi ra mắt, EA cũng đã ra giới thiệu trước một chế độ chơi mới có tên ‘Survival’.

Khi bạn và đối thủ ra sân, chúng ta đều có 11 người mỗi bên, thế những mỗi pha ghi bàn sẽ làm mất đi một cầu thủ của bên ghi tỉ số. Vâng, rõ ràng EA không đùa khi tung ra một chế độ kỳ lạ như vậy bới làm sao bạn có thể ghi bàn khi số cầu thủ của mình ít hơn người khác và cứ mỗi cú ghi bàn lại làm mất đi một cầu thủ ? Với chế độ này, bạn sẽ phải tham gia trận đấu cho đến khi 1 trong 2 bên còn 7 cầu thủ thì trận dấu coi như kết thúc.

Có vẻ nhưng điều này giúp các fan của FIFA được phen hí hửng bởi với một nhóm bạn cũng những chế độ chơi mới, chắc chắn tất cả mọi người đều sẽ có những phút giây thoải mái và sảng khoái cùng với chính thứ ‘bóng đá kỳ lạ’ do chúng ta đặt ra.

Theo GameK