Trước khi đọc tới bài viết này, người viết chắc chắn rằng đến 90% các bạn đã từng lỡ nghe qua để rồi chịu sự ám ảnh đáng yêu của bài hát "Pen-Pineapple-Apple-Pen" phải không? Nếu như bạn chưa biết, đây là bài hát do một nam ca sĩ tên "pico Taro" trình bày. Nó cũng nằm trong dự án phim hoạt hình của Pico Taro. Dù chỉ dài hơn 1 phút với lời bài hát được đánh giá là "như bài hát cho trẻ mẫu giáo", thế nhưng khi kết hợp cùng điệu nhảy trong bài, nó lại vô cùng hút tai lẫn hút mắt người xem.

Gương mặt ca sĩ Pico Taro bất ngờ trở thành những tấm ảnh chế Troll cực kỳ vui nhộn.

Đặc biệt không chỉ dấy lên trào lưu cover điệu nhảy "Pen-Pineapple-Apple-Pen" kỳ quặc với giới trẻ toàn cầu, gương mặt Pico Taro - nam ca sĩ thể hiện bài hát này còn đang bị cư dân mạng đem ra chế thành những tấm ảnh hài không thể đỡ nổi!

Đa phần những tấm ảnh chế này đều dựa theo hành động điệu nhảy "Pen-Pineapple-Apple-Pen" để rồi bị chuyển biến nội dung, thành loạt ảnh Troll vô cùng thú vị về những cái tên vô cùng quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt như: Sơn Tùng M-TP, Spiderman, Batman, NLB, Crush Zone... Ngay bên dưới đây, chúng ta sẽ lập tức được thưởng thức những bức ảnh mang độ "tếu táo" hài hước này.

Những tấm ảnh được chế tác bởi cộng đồng game thủ Kiếm Tung Mobile, game PK rớt đồ, tha hồ giao dịch.

Nguyên nhân chính dẫn đến cuộc đối đầu sinh tử giữa Batman và Superman?

Nếu bạn nghĩ sẽ xảy ra Civil War thì bạn nhầm to rồi nhé!

Thực sự là xin "Tha thu" lời với tấm ảnh này.

Còn đây có lẽ là nguồn gốc ra đời của Kiếm Tung Mobile, tựa game PK rớt đồ Hot nhất ngày hôm nay.

Có lẽ chỉ thế hệ 8x, 9x đời đầu mới hiểu được ý nghĩa tấm hình chế này.

Và cũng chỉ những ai là dân chơi CS: GO mới hiểu tại sao lại cần P90 để Rush B!

Không thể phủ nhận rằng "Pen-Pineapple-Apple-Pen" đã trở thành một trào lưu, giống như Harlem Shake ngày xưa, hay Kiyomi Song một thời. Trên Youtube rồi những trang mạng xã hội như Twitter, Facebook... liên tục xuất hiện những video clip dưới nền nhạc "Pen-Pineapple-Apple-Pen".