Trong phiên bản update được công bố mới nhất, dự kiến ra mắt đầu tháng 11, Đột Kích đã thông báo sẽ mở một loạt các báu vật mới. Trong đó, tâm điểm sự chú ý hướng vào loạt vũ khí cung hoàng đạo: 9A-91 Scorpius và Mauser M1896 Libra. Đặc biệt vào đúng thời điểm của cung Bọ Cạp (những người sinh từ 24/10 đến 22/11), loạt vũ khí này hứa hẹn sẽ lại “tạo bão” trong Đột Kích.

Mẫu 9A-91 Scorpius được trang trí skin cung Bọ cạp khá bắt mắt và có tính thẩm mỹ cao. Đó là về lớp vỏ bên ngoài, còn đối với chất lượng súng, game thủ có thể đánh giá qua những chia sẻ, thảo luận từ cộng đồng và cả video clip trải nghiệm bên dưới đây.

9A-91 Scorpius sẽ tiếp tục kéo dài cơn ác mộng của game thủ

Bên cạnh đó như thường lệ ngoài 9A-91 Đột Kích cũng không quên cập nhật thêm một số vũ khí mới thuộc nhiều thể loại khác nhau như Xẻng quân dụng Blue Diamond (cận chiến), M4A1-S Blue Diamond (Attacker) hay Mauser M1896 Libra (vũ khí phụ).

Những vũ khí khác của phiên bản cũng rất đáng quan tâm ví dụ như Mauser M1896 Libra

Nhỏ nhưng có võ

Mẫu súng tự động xuất xứ từ Nga này là một trong những súng có kích thước nhỏ nhất thế giới nhưng trong Đột Kích khi nhắc đến tên 9A-91 thì đó lại là cơn ác mộng đối với mọi game thủ. Sở hữu ưu điểm tốc độ bắn cực nhanh, uy lực mạnh cùng tâm bắn ổn định, rất ít có cơ hội chiến thắng dành cho các đối thủ khi đối đầu với 9A-91.

 

Hiện trong game đã bắt đầu có hình chế cô giáo Lê Na và Cung bọ cạp gắn với những mẫu súng mới nhất của tháng 11.

Dự kiến phiên bản này được cập nhật vào ngày 4/11/2015, đi kèm là loạt sự kiện tặng EXP, GP, sự kiện cho người chơi mới hay cựu binh Đột Kích, …

 

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

 

Kun