Lý Thùy Chang cho biết cô và ông xã chọn một biệt thự sang trọng thuộc tại resort ở Côn Đảo - để tổ chức đám cưới theo cách đẳng cấp. Được biết, các villa ở khu nghỉ dưỡng này được thiết kế đảm bảo sự riêng tư.
Ba năm sau khi đăng ký kết hôn, cặp vợ chồng mới chính thức cử hành hôn lễ. 
Vợ chồng Chi Bảo – Lý Thùy Chang muốn các khách mời trong đám cưới của họ được trải nghiệm nguồn năng lượng dồi dào, sống giữa khung cảnh tuyệt vời khi trước mặt là biển, phía sau là rừng nguyên sinh được ví như lá phổi khổng lồ. 
Theo Lý Thùy Chang, địa điểm diễn ra ngày trọng đại rất quan trọng vì sẽ là kỷ niệm đẹp theo vợ chồng cô cũng như các khách mời đến sau này. 
Cô và chồng mong muốn một “đám cưới thế kỷ”, là sự kiện bùng nổ, đánh dấu chặng đường yêu đầy trái ngọt của họ.  

Căn villa tổng thống trong resort 120 ha ở Côn Đảo của vợ chồng Chi Bảo sẽ tổ chức hôn lễ.

Hiện tại, Lý Thùy Chang – Chi Bảo đang thực hiện dần các công đoạn chuẩn bị hôn lễ một cách kỹ lưỡng. Họ đăng ký kết hôn từ năm 2021 nhưng chọn thời điểm phù hợp là đầu năm 2024 mới tổ chức đám cưới. 
Chi Bảo là diễn viên nổi tiếng một thời, tên tuổi gắn với các vai diễn trong phim Lục Vân Tiên, Đồng tiền xương máu, Cô gái xấu xí… Lý Thùy Chang - là doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Lý Thùy Chang là nhân vật truyền cảm hứng về phong cách sống. Cô thường xuyên livestream chia sẻ bí quyết làm đẹp, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến mọi người.